REVIEW MỸ PHẨM MURAD CÓ TỐT KHÔNG?

Năm 1989, bác sĩ Howard Murad tạo nên cột mốc quan trọng cho ngành làm đẹp thế giới với thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình. Sau thời điểm đó, mỹ phẩm Murad nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới với sự có mặt trên 48 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nhiều người đặt ra câu hỏi về chất lượng từ thương hiệu đến từ Hoa Kỳ với thắc mắc: review mỹ phẩm Murad có tốt không?

Khởi nguồn mỹ phẩm Murad

Mỹ phẩm Murad là hệ thống các sản phẩm chuyên hỗ trợ giải quyết những vấn đề da dưới cấp độ bác sĩ số 1 tại Hoa Kỳ. Được xây dựng trên nền tảng khác biệt, chu trình chăm sóc và hỗ trợ giải quyết vấn đề của mỹ phẩm Murad quan tâm đến nhiều yếu tố liên quan hơn là mỗi một khía cạnh vấn đề da. Và, khi nói về mỹ phẩm Murad, không thể không nhắc đến khởi nguồn của thương hiệu này, nhà sáng lập - bác sĩ Howard Murad. Howard Murad là bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi Hiệp hội Da liễu Mỹ. Đồng thời ông còn là dược sĩ và phó giáo sư của trường Y Geffen, UCLA. Ông được cho là cha đẻ của ngành chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Bác sĩ Murad đã dành hơn 30 năm cuộc đời để nghiên cứu và cho ra những công thức mang tính cách mạng trong ngành làm đẹp nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung. Sở hữu 19 bằng sáng chế cho riêng mình, nhà sáng lập thương hiệu Murad được giới chuyên môn đánh giá là người có tầm nhìn chiến lược cho các sáng kiến khoa học và là một thiên tài ngành thẩm mỹ.

review_my_pham_murad_co_tot_khong_murad_viet_nam_01

Từ quan niệm làm việc của bản thân - cung cấp những điều khách hàng thật sự cần cho các vấn đề da và giúp họ nâng tầm chất lượng cuộc sống, bác sĩ Murad mong muốn mang những công thức chăm sóc da mang tính đột phá của mình đến gần hơn với tất cả các bệnh nhân. Và, năm 1989, thương hiệu mỹ phẩm Murad ra đời, vẽ nên dấu mốc quan trọng cho ngành thẩm mỹ thế giới.

Thật vậy, các sản phẩm mang tên mỹ phẩm Murad là một trong những sản phẩm đầu tiên được chứng minh lâm sàng về hiệu quả sử dụng. Đứng sau những minh chứng khoa học ấy là thành tựu - Nguyên lý khoa học nước trong tế bào. Theo bác sĩ Murad, chúng ta đừng chỉ “uống nước" mà hãy “ăn nước" để cơ thể có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, từ đó, hoàn thiện chức năng tế bào giúp cơ thể khỏe mạnh. Và, “ăn nước” là kết quả đến từ việc không ngừng bổ sung những loại trái cây, rau quả chứa nhiều Vitamin và khoáng chất bên cạnh các chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Tuy nhiên, trong nhịp sống hiện đại của thời đại kỹ thuật số, không phải ai cũng có thể duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học trong thời gian dài.

review_my_pham_murad_co_tot_khong_murad_viet_nam_02

Ứng dụng trong các sản phẩm Murad, nguyên lý khoa học nước trong tế bào giúp “cứu vớt” kịp thời các tế bào đã và đang chịu sự tác động của các yếu tố gây hại từ môi trường. Nếu chỉ dưỡng da, cấp ẩm khi thấy da thiếu ẩm mà không quan tâm đến tình trạng sức khỏe hiện có của tế bào da, chu trình chăm sóc da không thể mang lại hiệu quả. Vì khi tế bào đã chết (do gốc tự do tấn công) và chất thải trên da không được đào thải đúng nơi chỉ góp phần làm da xấu và yếu đi.

Review mỹ phẩm Murad về tổng quan

Triết lý sức khỏe tổng thể

Thay vì tập trung giải quyết các vấn đề da trên bề mặt như những sản phẩm trên thị trường, mỹ phẩm Murad cung cấp giải pháp tổng thể cho làn da và cả sức khỏe. Bởi lẽ, bên cạnh các dấu hiệu hiện hữu trên da, xung quanh vấn đề da còn có gốc rễ và các yếu tố liên quan tạo nên nguyên nhân -  thói quen trong chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, và các giá trị cảm xúc. Có thể hình dung như sau, khi bỏ qua các yếu tố này, sau kết thúc quá trình loại bỏ vấn đề cho da tại thời điểm nào đó, các vấn đề này vẫn có thể lặp lại trong tương lai. Vì mỗi vấn đề trên da đều cần qua quá trình giải quyết nhất định. Điều này đòi hỏi ở nhiều người sự nghiêm túc và kiên nhẫn. Nếu chúng ta chỉ xoay quanh khắc phục vấn đề hiện có trên bề mặt da mà không giải quyết nguồn gốc của vấn đề thì các vấn đề da vẫn sẽ đi tái tái lại nhiều lần.

Theo quan niệm Bác sĩ Howard Murad, “Skincare is healthcare” (Chăm sóc da là chăm sóc sức khỏe). Thật vậy, da chỉ đẹp khi sức khỏe tốt. Và, sức khỏe ở đây là thể chất & tinh thần. Triết lý Sức Khỏe Tổng Thể nhấn mạnh vai trò sự tham gia của chế độ dinh dưỡng khoa học cùng các hoạt động nuôi dưỡng cảm xúc và thể chất trong suốt thời gian loại bỏ các vấn đề da như: các hoạt động ngoài trời, tập thể dục, Yoga, Thiền định, đọc sách, nghe nhạc…Để từ đó, nếu chăm sóc đủ và đúng cách, chúng ta sẽ hiện thực hóa các mục tiêu hằng mong đợi - da đẹp, sức khỏe tốt, bớt lo căng thẳng.

review_my_pham_murad_co_tot_khong_murad_viet_nam_03

Tiêu chuẩn vàng theo tỉ lệ 80 - 20 được áp dụng vào chu trình hỗ trợ giải quyết các vấn đề da, gồm: 20% hiệu quả đến từ các sản phẩm dùng ngoài da với 3 bước (làm sạch/cân bằng, chỉnh sửa vấn đề da, dưỡng ẩm/ bảo vệ). Quan trọng hơn cả, 80% kết quả quyết định bởi chế độ chăm sóc bên trong thông qua chế độ dinh dưỡng khoa học và viên uống dinh dưỡng. Khi đi vào cơ thể, các chất dinh dưỡng từ 80% tạo nền tảng để lớp ngoài từ 20% kể trên có thể dễ dàng hấp thụ.

Tiêu chuẩn vàng giúp đảm bảo tính hiệu quả của chu trình giải quyết vấn đề da. Cụ thể, nếu chỉ thoa ngoài bề mặt, sản phẩm không thể chạm tận sâu tế bào để loại bỏ gốc rễ vấn đề thì các tình trạng sẽ tái diễn trong sớm muộn. Nếu chỉ tập trung sửa chữa từ bên trong cơ thể mà không dùng các sản phẩm để giải quyết nhanh chóng thì các vấn đề về da sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Lấy ví dụ như, sử dụng Rapid Relief Acne Spot Treatment sẽ giảm ngay tình trạng sưng viêm của mụn trong 4 giờ để bạn không còn cảm giác nhau nhức và tấy đỏ trên da. Đồng thời, các sản phẩm bôi ngoài da sẽ bảo dưỡng và duy trì tình trạng tươi mới & trẻ trung trên bề mặt da - kết quả của những tế bào thật tươi mới & thật khỏe mạnh do tác dụng của viên uống làm nên.

review_my_pham_murad_co_tot_khong_murad_viet_nam_04

Mua ngayGel giảm mụn 4 giờ - Rapid Relief Acne Spot Treatment 

Ứng dụng công nghệ trong bào chế

Trong khi nhiều thương hiệu tập trung vào độ pH và nồng độ hoạt chất, mỹ phẩm Murad chọn đi theo hướng - Tập trung nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhất trong quá trình bào chế thành phần. Điển hình phải kể đến những công thức và công nghệ độc quyền của Murad như:

CÔNG NGHỆ REPLENICELL & TÍCH LŨY ĐỘ ẨM

Da khó hấp thụ được thành phần nước vì cấu trúc phân tử to. Công nghệ RepleniCell của mỹ phẩm Murad biến thành phần Water/Aqua (Nước) trong các sản phẩm thành chất nước đặc biệt. Từ đó, chất nước có thể lập tức cấp ẩm ngay trên bề mặt da.

Công nghệ tích lũy độ ẩm: là công nghệ hoạt động nhờ sự liên tục phóng thích của thành phần Hyaluronic acid trong nhiều giờ và độ ẩm vốn có trong da. Hỗ trợ chức năng cấp ẩm của công nghệ khác, công nghệ này giúp da giữ lại đổ ẩm cho đến 5 ngày.

CÔNG NGHỆ CÁCH LY VI KHUẨN

Khi vi khuẩn có hại nhiều hơn lợi khuẩn, da bắt đầu yếu dần, bắt đầu xuất hiện những kích ứng và nổi mụn. Thiết lập hệ vi sinh vật cân bằng trong ruột và da với lượng vi khuẩn có ích nhiều hơn, được các nhà nghiên cứu tin rằng có thể làm giảm khả năng lây lan của vi khuẩn gây mụn C. acnes. Theo mỹ phẩm Murad, trong Cách ly vi khuẩn, các vi khuẩn có hại sẽ mất các tín hiệu giao tiếp với nhau. Cách ly hoàn toàn sự có mặt và sinh sôi của vi khuẩn có hại với số lượng vi khuẩn có lợi. Trong phương pháp này, các vi khuẩn (gồm có lợi, có hại, cơ hội) tự điều chỉnh biểu hiện gen, tín hiệu giao tiếp của mình sao cho phù hợp với “lực lượng” hiện có trong cộng đồng vi khuẩn trên bề mặt da ở từng giai đoạn phát triển.

review_my_pham_murad_co_tot_khong_murad_viet_nam_05

Nhắc đến công nghệ Cách ly vi khuẩn, không thể không nhắc đến sản phẩm Clarifying Oil-Free Water Gel. Đây là gel dưỡng ngừa mụn số 1 của mỹ phẩm Murad. Nhờ Cách ly vi khuẩn, gel dưỡng giúp cô lập, ngăn chặn quá trình “hợp tác” và tăng sinh của các vi khuẩn có hại và vi khuẩn cộng sinh trên bề mặt da. Ngoài ra, sản phẩm còn có sự kết hợp của công nghệ RepleniCell và tích lũy độ ẩm. Không những đưa độ ẩm vào tế bào và vá lại những hư tổn ở màng tế bào, Clarifying Oil-Free Water Gel giúp da tích lũy, duy trì trạng thái căng mọng cho da đến 5 ngày.

Mua ngayGel ngừa mụn số 1 bằng công nghệ cách ly vi khuẩn - Clarifying Oil-Free Water Gel

CÔNG NGHỆ MURASOL

MuraSol cũng là một trong những công nghệ bào chế độc quyền của mỹ phẩm Murad. Khắc phục “khe hở” của các sản phẩm chống nắng thông thường - chỉ hỗ trợ ngăn 97 - 98% tác hại của tia cực tím, công nghệ MuraSol làm nhiệm vụ trung hòa các gốc tự do trên bề mặt da được tạo nên từ 2 - 3% các tia tử ngoại còn lại. Công nghệ MuraSol độc quyền được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm chống nắng của Murad. Chẳng hạn, kem dưỡng chống nắng Oil And Pore Control Mattifier Broad Spectrum SPF 45 PA++++  giúp xóa nhòa những tổn thương bên trong da từ gốc tự do, bảo vệ làn da và cơ thể trước tác hại của tia UV. Nói cách khác, với Oil And Pore Control Mattifier bạn sẽ được bảo vệ toàn diện hơn.

review_my_pham_murad_co_tot_khong_murad_viet_nam_06

Mua ngayKem dưỡng kiềm dầu & Chống nắng thế hệ mới - Oil And Pore Control Mattifier Broad Spectrum SPF 45 PA++++ 

Cuối cùng, bên trong mọi sản phẩm dùng ngoài và viên uống bên trong của Murad đều được xây dựng trên công thức nền tảng - chất chống oxy hóa, chất chống kích ứng và khả năng tạo ẩm. Các chất dinh dưỡng trong sản phẩm giúp da củng cố hàng rào bảo vệ, từ đây, hạn chế quá trình hủy hoại từ các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, gốc tự do,...

Ngoài ra, mỹ phẩm Murad còn dẫn đầu khi tham gia vào công cuộc ủng hộ và lan tỏa lối sống phát triển bền vững. Murad tự hào là thương hiệu không sử dụng thí nghiệm trên động vật, các thành phần có chiết xuất từ động vật (Animal-Derived Ingredients), Mineral Oil (dầu khoáng), Formaldehyde, Oxybenzone, Petrolatum/Petroleum trong quy trình bào chế của mình.

Mỹ phẩm Murad có tốt không?

Kết lại, vì Murad là hệ thống sản phẩm giải quyết các vấn đề da theo cấp độ bác sĩ số một tại Mỹ, nên các sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo về tính an toàn trong chu trình và thành phần sử dụng. Nếu tuân thủ theo đúng và đủ theo phác đồ điều trị được chuyển giao từ Bác sĩ Howard Murad, sản phẩm của mỹ phẩm Murad hoàn toàn tốt và phù hợp với mọi loại da, cũng như khắc phục được những vấn đề mà da đang gặp phải như mụn, nám, kích ứng, lão hóa…

Tuy nhiên, cải thiện bất kể vấn đề da nào cũng cần có sự kết hợp song song giữa chăm sóc bên ngoài và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh về thể chất lẫn cảm xúc. Thiết lập chu trình khắc phục vấn đề da dựa trên nền tảng sức khỏe tổng thể, sản phẩm Murad có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho da của bạn.

____

XEM THÊM: 

DƯỢC MỸ PHẨM MURAD - CÂU CHUYỆN SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

REVIEW 2 LOẠI KEM DƯỠNG CHO DA DẦU MỤN TỐT NHẤT

 

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Murad chính hãng tại Việt Nam: 
 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM
Hoặc Hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc
Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài: 
1900633345
Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: http://www.muradvietnam.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/murad.com.vn/ 

 

 
xnxx2clipxx.netphimsexgai.comjavhd.pageokne.netPhímexPhim SetvuasexSex Lồn đẹpPhim heoSex JavSex VietsubPhim XesPhim XetPhim Xex