REVIEW INVISISCAR RESURFACING TREATMENT - GIẢI PHÁP CHO SẸO VÀ THÂM SAU MỤN

Mụn là một trong những vấn đề da khiến bạn đau đầu và mất rất nhiều công sức mới có thể giải quyết được. Tuy nhiên, sau mụn thường là vết thâm và sẹo. Tùy thuộc vào cách chăm sóc da lúc bị mụn sẽ ảnh hưởng đến mức độ nghiêm trọng của sẹo mụn và vết thâm về sau. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm và phương pháp hứa hẹn có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề sau mụn. Song, InvisiScar Resurfacing Treatment của Murad lại vượt trội hơn cả vì có hiệu quả tựa như các liệu pháp công nghệ cao nhưng lại vẫn êm dịu, nhẹ nhàng trên da như đúng đặc tính của các sản phẩm thoa ngoài da. Bài review InvisiScar Resurfacing Treatment của Murad Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này…

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH SẸO VÀ THÂM SAU MỤN?

Những nguyên nhân chính sau đây khiến bạn dễ để lại vết thâm và sẹo rỗ sau khi bị mụn:

1. Do cơ địa

Đây là nguyên nhân gây ra bởi gen di truyền và hiện tại khoa học vẫn chưa thể tác động - thay đổi được. Có một số cơ địa dễ hình thành sẹo cộng thêm việc xử lý mụn không đúng sẽ làm cho da bị rỗ. Hoặc, cơ chế sản sinh melanin để bảo vệ cơ thể hoạt động quá mạnh mẽ làm cho vết thâm đậm màu và cần nhiều thời gian mới có thể nhạt màu. 

Review_InvisiScar_Resurfacing_Treatment_Murad_Viet_Nam_1

2. Xử lý mụn sai cách

Nếu như trong quá trình bị mụn bạn có phương pháp điều trị hợp lý thì tình trạng sẹo sẽ không xuất hiện. Việc tự ý nặn mụn, không đúng thao tác và chăm sóc sau khi thực hiện sẽ làm tổn thương các mao mạch bên dưới da và phá vỡ cấu trúc da ở tầng hạ bì. Đồng thời, xử lý mụn không đúng cách còn làm lây lan mụn sang khu vực cạnh bên. 

REVIEW INVISISCAR RESURFACING TREATMENT - ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

1. Review InvisiScar Resurfacing Treatment - Về mùi hương:

InvisiScar Resurfacing Treatment sẽ không thể chinh phục bạn về mùi hương. Thật sự là vậy! Sản phẩm không ngạt ngào những nốt hương khiến bạn mê mẩn, nhưng không phải vì thế mà sản phẩm gây khó chịu cho bạn. Đó là chỉ là mùi hương thoáng qua rồi chợt biến mất khi mũi đã quen mùi. Điều này sẽ giúp những bạn nhạy cảm với hương thơm vẫn có thể dùng InvisiScar Resurfacing Treatment được.

Review_InvisiScar_Resurfacing_Treatment_Murad_Viet_Nam_2

2. Review InvisiScar Resurfacing Treatment -  Về kết cấu (Texture):

Nếu như trên thị trường, sản phẩm trị thâm hay sẹo thường ở dạng lỏng (liquid) hoặc dạng kem (cream) thì InvisiScar Resurfacing Treatment lại có kết cấu khác hẳn hoàn toàn. Sản phẩm có màu trắng đục và dạng kem xốp đặc, nhưng đặc biệt lại tan vào da dễ dàng mà không hề để lại bất kỳ vệt trắng nào. Kết cấu dạng xốp đặc này có tác dụng như lớp vôi trám lại bề mặt gồ ghề của những vết sẹo sau mụn và tạo ra làn da bằng phẳng & mịn màng hơn. 

Review_InvisiScar_Resurfacing_Treatment_Murad_Viet_Nam_3

Không những vậy, chất kem của sản phẩm còn có khả năng bắt sáng để các sắc nâu của vết thâm được làm sáng lập tức - tựa như liệu pháp che phủ vết thâm tức thời để bạn có thể tự tin với vẻ ngoài. Tất cả những điều đó giúp InvisiScar Resurfacing Treatment đúng như với tên gọi “Vô hình hóa thâm và sẹo mụn”. 

3. Review InvisiScar Resurfacing Treatment - Về thành phần

Không chỉ làm sáng và lấp đầy vết sẹo rỗ tức thì và hoạt động trên bề mặt da, InvisiScar Resurfacing Treatment còn hoạt động ở tầng biểu bì để làm nông vết sẹo rỗ và làm sáng vết thâm từ bên trong. Để làm được điều này, Murad đã ứng dụng công nghệ mới cùng những thành phần vô cùng độc đáo, đó là:

i.  Tích tuyết thảo: Ở Việt Nam, mọi người thường gọi loại thảo dược này là rau má. Tuy nhiên, tích tuyết thảo có trong InvisiScar Resurfacing Treatment được thu hoạch tự nhiên tại vùng Madagascar hoang dã để đảm bảo dược tính được giữ nguyên vẹn và khả năng hoạt hóa cao hơn so với việc nuôi trồng. Đồng thời, nhờ công nghệ chiết xuất đặc biệt của Murad, tích tuyết thảo được chiết xuất với độ tinh khiết cao nhất và bảo toàn trọn vẹn chất lượng của thảo dược khi ứng dụng vào InvisiScar Resurfacing Treatment. Loại thảo dược này sẽ chiết xuất ra cica có chức năng làm dịu các vết thương sau mụn, đồng thời ức chế quá trình sản sinh melanin gây ra thâm mụn.

Review_InvisiScar_Resurfacing_Treatment_Murad_Viet_Nam_4

ii. Hydroxytyrosol: Đây là thành phần được chiết xuất từ dầu Olive có tác dụng làm nhạt màu những vùng da bị tăng sắc tố sau viêm (hay nói cách khác là sau mụn). Đồng thời, hoạt chất này còn có tác dụng tăng cường Glutathione -  thành phần này có tác dụng làm sáng da -  giúp những vết thâm mau chóng tan biến và trả lại bề mặt da đều màu.

iii. Hexylresorcinol: Đây là một phái sinh khác của Hydroquinone. Mặc dù Hydroquinone có thể làm sáng những đốm nâu trên bề mặt bằng việc triệt tiêu khả năng tạo melanin ở gốc sắc tố, nhưng lại gặp nhiều ý kiến trái chiều cũng như những quy định gắt gao của các cơ quan y tế và an toàn sức khỏe. Mang những đặc tính nổi bật của Hydroquinone nhưng có khả năng làm sáng da gấp 2 lần nhưng lại an toàn hơn cả Hydroquinone và không  hề gây mất sắc tố tự nhiên của da. 

Điểm đặc biệt, khi kết hợp Hydroxytyrosol cùng Hexylresorcinol hiệu quả làm sáng màu của các vết thâm sẽ gấp 4 lần. Đó là lý do, bạn có thể thấy những vết thâm sẽ sáng màu dần trong 8 tuần khi sử dụng InvisiScar Resurfacing Treatment

Review_InvisiScar_Resurfacing_Treatment_Murad_Viet_Nam_5

iv. Ascorbic Acid: Hay còn gọi là vitamin C, có tác dụng làm sáng và đều mà da. Ngoài ra, vitamin C còn là nguyên liệu để tái cấu trúc lại bề mặt gồ ghề, lõm xuống của các vết thẹo sau mụn. 

v. Salicylic acid: Cấu trúc lõm vào trong bề mặt da, cùng với da da dày sừng (theo cơ chế bảo vệ tự nhiên của da) nên các hoạt chất, dưỡng chất thường khó tác động được đáy sẹo mụn. Thế nên, Salicylic acid có tác dụng làm sạch sâu, tạo đường dẫn để các thành phần dễ dàng hoạt hóa. 

4. Review InvisiScar Resurfacing Treatment - Cách hoạt động của sản phẩm 

Các sản phẩm trị sẹo hay thâm khác trên thị trường thường hoạt động bằng cách dùng các chất làm sáng da, những chất mang tính lột tẩy để làm sáng màu vết thâm hoặc bào mỏng các lớp sẹo. Tuy nhiên, cách này chưa hẳn sẽ mang lại kết quả như ý mà ngược lại khiến da yếu dần và da khó dung nạp được các dưỡng chất khác vào sâu bên trong. 

Review_InvisiScar_Resurfacing_Treatment_Murad_Viet_Nam_6

Đối với Murad, hay cụ thể là InvisiScar Resurfacing Treatment lại khác… Khi bị mụn, cấu trúc bên trong trở nên xáo trộn, sợi collagen và elastin sắp xếp mất trật tự khiến cho bề mặt da lồi lõm bất thường. Không những thế, mụn còn khiến cho mao mạch bị vỡ bên dưới da, tạo ra hiện tượng tụ máu và hình thành vết thâm. Mao mạch đứt - gãy còn làm cho chất dinh dưỡng không thể nuôi dưỡng vùng da ở khu vực đó nên vết thâm sẽ cần rất nhiều thời gian mới có thể mờ dần. 

Ngoài việc làm sáng bề mặt da & làm đầy vết sẹo tức thì, InvisiScar Resurfacing Treatment còn kích hoạt tối đa các dưỡng chất ở những khu vực khác đến để vá lành lại những mao mạch bị đứt gãy. Khi đó, những tụ máu sẽ được đào thải ra ngoài giúp vết thâm tan biến,  đồng thờ dinh dưỡng sẽ đi đến nuôi dưỡng những vết thương để sẹo sau mụn được làm đầy dần. 

5. Review InvisiScar Resurfacing Treatment - Cách sử dụng

Để có đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc giải quyết thâm và sẹo mụn và thấy được hiệu quả trong 8 tuần, bạn nên kết hợp đầy đủ các viên uống và các sản phẩm chăm sóc ngoài da. Khi bạn có lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với việc kết hợp trong uống ngoài thoa thì hiệu có thể chưa đến 8 tuần là những vết thâm cũng nhưng sẹo rỗ đã có sự thay đổi đáng kể. Đây là quy trình trị mụn, thâm, sẹo rỗ mà bạn có thể tham khảo:

Đối với viên uống, bạn hãy dùng viên uống giảm mụn Pure Skin Clarifying Dietary Supplement để ổn định lại cấu trúc bên trong da ở tầng hạ bì và ngăn ngừa mụn tái phát. Viên uống tổng thể Skin and Body Wellness Dietary Supplements sẽ giúp làm lành những sợi liên kết cũng như mao mạch đã đứt gãy để tụ máu bầm (tạo ra vết thâm) sẽ được đào thải, và để các chất dinh dưỡng đi đến nuôi dưỡng tế bào đã bị tổn thương bởi mụn (làm đầy sẹo). 

Review_InvisiScar_Resurfacing_Treatment_Murad_Viet_Nam_7

Đối với chế độ chăm sóc bên ngoài, bạn có thể sử dụng Clarifying Cleanser để làm sạch da, Clarifying toner để cân bằng độ pH, Outsmart Acne (Blemish) Clarifying Treatment để giải quyết và ngăn ngừa mụn, Oil and Pore Control Mattifier Broad Spectrum SPF 45 PA++++ vào buổi sáng để bảo vệ da trước tia tử ngoại cũng như kiểm soát bóng nhờn cho da và Skin Perfecting Lotion vào buổi tối để giúp tái tạo - phục hồi. Cuối cùng, vào ban đêm hãy dùng tăm bông chấm InvisiScar Resurfacing Treatment vào những vết thâm hoặc sẹo mà mụn đã để lại.

6. Review InvisiScar Resurfacing Treatment - Cảm nhận trên da

Đối với những làn da lần đầu sử dụng các các sản phẩm của Murad, bạn sẽ thấy InvisiScar Resurfacing Treatment sẽ đôi chút châm chích. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng tan biến sau một vài phút. Bên cạnh đó, khi chấm sản phẩm không đúng thao tác hoặc không đúng liều lượng được hướng dẫn của các chuyên viên thì phản ứng kích ứng sẽ diễn ra gay gắt hơn. Thế nên, cách tốt nhất là liên lạc với các chuyên viên tư vấn để nhận được sự tư vấn về cách dùng và liều lượng.

Review_InvisiScar_Resurfacing_Treatment_Murad_Viet_Nam_8

Những bạn đã từng dùng Murad, đặc biệt là theo đúng phác đồ điều trị của Murad thì InvisiScar Resurfacing Treatment sẽ hoàn toàn không để lại bất kỳ cảm giác khó chịu nào trên da. Đó là vì, nền tảng da bạn đã ổn định, các tổn thương sau mụn không quá đáng kể nên InvisiScar Resurfacing Treatment hoạt động tốt nhất, nhanh nhất nhưng êm dịu nhất vào da.

KHUYẾT ĐIỂM CỦA INVISISCAR RESURFACING TREATMENT 

Tất cả sản phẩm nào trên thị trường đều có những ưu điểm và khuyết điểm. Theo chứng minh lâm sàng, InvisiScar Resurfacing Treatment có thể giảm được tình trạng sẹo mụn và vết thâm sau 8 tuần liên tục sử dụng. Thực tế, đây là chỉ số an toàn vì những gì tổn thương sâu và ảnh hưởng đến cấu trúc da thì da cần thời gian hơn để phục hồi và thay mới. Những phương pháp quá nhanh, bạn cần xem xét lại tính an toàn cũng như là những ảnh hưởng tiềm ẩn về sau.

Review_InvisiScar_Resurfacing_Treatment_Murad_Viet_Nam_9

Công thức của InvisiScar Resurfacing Treatment giải quyết những vết sẹo rỗ hay vết thâm do mụn gây ra rất tốt. Tuy nhiên, những vết sẹo khác (ví dụ như vết cắt, vết bỏng, hậu quả của cháy rạ…) hay những đốm nâu do tiếp xúc với ánh mặt trời hoặc rối loạn nội tiết tố… thì InvisiScar Resurfacing Treatment sẽ không có hiệu quả. Mặc dù là khuyết điểm, nhưng sản phẩm mang tính chuyên biệt hóa sẽ giải quyết được đúng vấn đề mà bạn đang mắc phải. 

Mua ngay: Vô hình hóa sẹo & thâm mụn InvisiScar Resurfacing Treatment, giá 1.286.000đ.

____________

XEM THÊM:

GIẢM THÂM MỤN TOÀN DIỆN TRONG 8 TUẦN KHÔNG XÂM LẤN

NGĂN NGỪA MỤN NỔI LOẠN VÀO MÙA LẠNH

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sĩ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 30 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được tư vấn, khám và siêu âm da miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Murad chính hãng tại Việt Nam: 
 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM
Hoặc Hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc
Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài: 
1900633345
Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website:http://www.muradvietnam.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/murad.com.vn/