HẠNH PHÚC: CÁCH CHỮA LÀNH MỌI VẤN ĐỀ DA VÀ GIỮ SỨC KHỎE VỮNG BỀN

Khi nghĩ đến trị mụn, nám, nhạy cảm hay bất kể vấn đề da nào, người tiêu dùng thường chỉ cố gắng kiếm tìm ngoài kia những tuýp thuốc, những loại serum/ kem dưỡng với những hoạt chất với nồng độ thật cao. Tuy nhiên, có cách khác giúp mọi người loại bỏ mụn cũng như nâng cao sức khỏe mà không tốn một đồng - đó là cảm giác hạnh phúc!

“Tôi không rõ ai là người viết lên những điều này, nhưng những điều tôi sắp nói đến phản ánh rõ trong triết lý sống của tôi. Tất nhiên, mọi người không cần đợi đến 70 (như tôi) mới bắt đầu!

#1 Sau khi dành tất cả tình cảm cho cha mẹ, anh chị em, vợ/chồng, con cái, bạn bè… bây giờ tôi đã bắt đầu yêu thương bản thân mình. 

Hanh_phuc_bi_quyet_tri_mun_tri_nam_0_dong_1

#2 Tôi nhận ra bản thân không phải là thần Atlas - người gánh cả Trái Đất trên vai. Và không phải thế giới không dựa trên vai tôi mà xoay chuyển. 

Hanh_phuc_bi_quyet_tri_mun_tri_nam_0_dong_2

#3 Bây giờ tôi đã ngừng mặc cả với những người bán rau và bán trái cây. Bỏ ra vài đồng không khiến tôi bị thủng túi, nhưng ngược lại sẽ giúp những người nghèo tiết kiệm thêm một khoảng để lo tiền học cho con cái họ. 

#4 Tôi trả cho những nhân viên phục vụ trong nhà hàng khoảng tiền boa (tiền tip) lớn. Số tiền đó có thể mang lại nụ cười trên gương mặt họ. Những người làm phục vụ, họ sống vất vả hơn tôi nhiều.

#5 Tôi đã không còn phàn nàn việc người già kể đi kể lại những câu chuyện quá nhiều lần. Vì đó là lúc họ đi lại trên con đường ký ức và khơi lại những kỷ niệm ở quá khứ.

Hanh_phuc_bi_quyet_tri_mun_tri_nam_0_dong_3

#6 Tôi đã học được cách không sửa lưng trên những lỗi sai của người khác. Sứ mệnh để mọi người trở nên hoàn hảo không phải dành cho tôi. Vì hòa bình quý báu hơn tính hoàn hảo. 

#7 Tôi cho người khác lời khen ngợi một cách thoải mái và hào phóng. Lời khen là công cụ giúp cải thiện tâm trạng cho cả người cho lẫn người nhận. Và mẹo nhỏ cho người nhận lời khen là đừng bao giờ từ chối lời khen đó, hãy nói “cảm ơn” lại cho người đã trao những lời tán thưởng cho bạn. 

#8 Tôi đã học cách phớt lờ những nếp nhăn trên áo sơ mi mình đang mặc. Tính cách lớn hơn vẻ bề ngoài.

Hanh_phuc_bi_quyet_tri_mun_tri_nam_0_dong_4

#9 Tôi tránh xa những người không coi trọng tôi. Có thể họ không biết giá trị mà tôi có thể mang đến, nhưng bản thân tôi biết giá trị của mình như thế nào.

#10 Tôi vẫn giữ bình tĩnh trước những người chơi bẩn trong cuộc đua danh vọng, quyền lực và tiền bạc. Việc đó mệt mỏi như những chú chuột chạy trên bánh xe, và tôi không phải là chuột và không cần thiết ở trong cuộc đua đó. 

Hanh_phuc_bi_quyet_tri_mun_tri_nam_0_dong_5

#11 Tôi đang học cách không cảm thấy xấu hổ trước những cảm xúc thực của mình. Vì cảm xúc tạo nên con người thực của tôi. 

Hanh_phuc_bi_quyet_tri_mun_tri_nam_0_dong_6

#12 Tôi học được rằng, tốt hơn là hạ cái tôi của mình để không phá vỡ các mối quan hệ xung quanh. Cái tôi của mỗi người tạo nên khoảng cách với người khác. Trong khi đó, có được các mối quan hệ tốt xung quanh thì tôi không bao giờ có cảm giác đơn độc. 

#13 Tôi đã học cách sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời. Bởi lẽ, mọi thứ trên cuộc đời rồi cũng sẽ trở thành rồi cũng sẽ đến giai đoạn cuối cùng. 

#14 Tôi đang làm những thứ giúp tôi hạnh phúc. Tôi chịu trách nhiệm về hạnh phúc của bản thân, và tôi là con nợ của chính mình. Hạnh phúc là sự lựa chọn. Bạn có thể hạnh phúc ở bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn muốn là được!”

Hanh_phuc_bi_quyet_tri_mun_tri_nam_0_dong_7

Đó là những triết lý về hạnh phúc của bác Howard Murad.

Nhìn mọi thứ tích cực và có lối sống lạc quan là cách để chúng ta vui vẻ và chạm ngưỡng hạnh phúc. Khi tâm trạng vui vẻ, tức là từng tế bào trong cơ thể chúng ta cũng được hạnh phúc. Nhờ thế các hoạt động sinh lý hóa diễn ra trơn tru, hệ miễn dịch tăng cao và sức khỏe vững bề - làn da tươi trẻ là điều hiển nhiên sẽ xuất hiện.

___

Xem thêm:

SAI LẦM NHỎ, HẬU QUẢ TO CHO LÀN DA - CUỘC PHỎNG VẤN VỚI BÁC SĨ MURAD

BỘ NÃO TRONG LÀN DA BẠN: CUỘC PHỎNG VẤN VỚI BÁC SĨ CLAUDIA AGUIRRE

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Murad chính hãng tại Việt Nam: 
 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM
Hoặc Hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc
Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài: 
1900633345
Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: http://www.muradvietnam.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/murad.com.vn/ 

 

 

xnxx2clipxx.netphimsexgai.comjavhd.pageokne.netPhímexPhim SetvuasexSex Lồn đẹpPhim heoSex JavSex VietsubPhim XesPhim XetPhim Xex