Gặp gỡ chuyên gia

CHUYÊN GIA DAISY DUNG - GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN MURAD VIỆT NAM

CHUYÊN GIA DAISY DUNG - GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN MURAD VIỆT NAM

Tốt nghiệp Cử nhân trường đại học UIH (University for Inclusive Health) - Trường đại học về thẩm mỹ da, sức khỏe toàn diện, nơi đào tạo ra các bác sĩ da liễu và sức khỏe của Mỹ.

Với kinh nghiệm giảng viên, đào tạo hơn 15 năm, đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Pháp, Ý, Đức, Nhật, Hồng Kông,... và đặc biệt được huấn luyện trực tiếp bởi Bác sĩ thiên tài Murad, cô Daisy Dung được xem là chuyên gia hàng đầu trong nền công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay.

Cô Daisy Dung cũng là người Việt đầu tiên được bác sỹ Murad công nhận và trao tặng bằng danh dự đại sứ thương hiệu Murad, với sứ mệnh chia sẻ những triết lý chăm sóc da và sức khỏe theo tiêu chuẩn của Murad không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Cô đã từng thuyết trình, giảng dạy tại hàng trăm hội thảo làm đẹp, chăm sóc da tại Việt Nam và cả thế giới, truyền tải những kiến thức chuẩn mực, phương pháp trị liệu khoa học dựa trên các di sản nghiên cứu của bác sĩ Murad trong suốt hơn 30 năm, nhằm giúp khách hàng đạt được tiêu chí “Sống đẹp – Sống khỏe – Sống chất lượng”. 

Cô còn tham gia chương trình truyền hình Bác sĩ của mọi nhà phát sóng trên kênh VTV9 với vai trò là chuyên gia khách mời.