GẶP BẠN TRÊN ĐỈNH THÀNH CÔNG NĂM 2020 - NGÀY GẮN KẾT MURAD VÀ QUÝ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Vào 11/11/2020, Murad Việt Nam đã có buổi gặp mặt thân mật với quý đại lý trên toàn quốc tại Khách sạn New World Sài Gòn với chủ đề “Gặp bạn trên đỉnh thành công”. Đây là sự kiện thường niên giúp quý vị đại lý trong đại gia đình Murad Việt Nam gặp gỡ để xây dựng tính gắn kết, cũng như cùng nhau trao đổi bí quyết thành công.

Dưới sự chia sẻ của Tổng giám đốc của Murad Việt Nam Mr.Daniel Dũng Bùi và Giám đốc Chuyên môn của Murad Việt Nam Mrs.Daisy Dung, sự kiện “Gặp bạn trên đỉnh thành công” diễn ra vô cùng thành công với những giây phút vô cùng hào hứng nhưng đọng lại rất nhiều điều bổ ích sau đó. Đó là từ tư duy về thành công được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế, những kiến thức chuyên môn mang tính chi tiết và chuyên sâu được ôn lại và nâng cấp ở tầm cao mới. Bên cạnh đó, hai vị giám đốc của Murad cũng hé lộ những chiến dịch và kế hoạch trong năm 2021 của Murad Việt Nam cho các vị đại lý. 

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp đẽ trong "Gặp bạn trên đỉnh thành công":

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_1

Tổng giám đốc Murad Việt Nam - Mr.Daniel Dũng Bùi (bên phải ngoài cùng) và Giám đốc Chuyên môn Murad Việt Nam - Mrs.Daisy Dung (đứng vị trí thứ hai bên phải) chụp hình cùng đại lý của Murad tại sự kiện "Gặp bạn trên đỉnh thành công". 

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_2Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_3Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_4Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_5

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_6

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_7

Các vị đại lý được chia thành từng đội nhỏ theo bốn loại linh vật tượng trưng cho bốn đặc tính khác nhau để tham gia thảo luận và chơi trò chơi. 

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_8

Giây phút hào hứng khi được nghe Tổng giám đốc Murad Việt Nam - Mr.Daniel Dũng bùi chia sẻ về những yếu tố dẫn đến thành công. 

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_9Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_10Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_11Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_12

Tập trung lắng nghe để thấu hiểu về định hướng sắp đến của Murad trong năm 2021. 

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_13

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_14

Tinh thần đồng đội, thể hiện quyết tâm chiến thắng trong các trò chơi. 

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_15Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_16

Các vị đại lý lên trình bày quan điểm về những ý kiến liên quan đến thành công. 

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_17Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_18

Các nữ đại lý trong đại gia đình của Murad trên toàn quốc cùng nhau tụ họp. 

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_19

Tổng giám đốc Murad Việt Nam - Mr.Daniel Dũng Bùi và các nam đại lý trong đại gia đình của Murad trên toàn quốc cùng nhau tụ họp trong sự kiện "Gặp bạn trên đỉnh thành công" năm 2020.

Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_20Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_21Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_22Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_23Murad_Viet_Nam_Gap_ban_tren_dinh_thanh_cong_2020_24

Bữa tiệc tối thân mật giữa Tổng giám đốc Murad Việt Nam và Giám đốc Chuyên môn Murad Việt Nam. 

Một lần nữa, Murad Việt Nam cám ơn quý vị đại lý cũng như quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt 8 năm qua. Thành công đối với mỗi người sẽ có khái niệm khác nhau, ngoài sự nổ lực của bản thân thì Murad sẽ là phương tiện đạt đến thành công nhanh nhất với đoạn đường ngắn và ít tốn sức nhất. 

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Murad chính hãng tại Việt Nam: 
 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM
Hoặc Hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc
Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài: 
1900633345
Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: http://www.muradvietnam.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/murad.com.vn/ 

 

xnxx2clipxx.netphimsexgai.comjavhd.pageokne.netPhímexPhim SetvuasexSex Lồn đẹpPhim heoSex JavSex VietsubPhim XesPhim XetPhim Xex