ĐI TÌM GIÁ TRỊ THẬT SỰ CỦA PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA TỪ BÊN TRONG

Làn da ở bên ngoài thì tại sao phải chăm sóc da từ bên trong? Chúng mang lại giá trị gì cho sức khỏe? Và làm cách nào để nuôi dưỡng da khỏe từ ngay bên trong? Cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Chăm sóc da từ bên trong thực sự quan trọng hơn bạn nghĩ. Nếu đã từng bỏ một đống tiền “điên cuồng” đầu tư vào các sản phẩm skincare mà làn da vẫn không khỏe đẹp lên, đó là lúc bạn nên tìm hiểu về cách nuôi dưỡng, chăm sóc da khỏe từ sâu bên trong thay vì cứ chăm chăm giúp da đẹp ở bên ngoài. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về “Phương pháp chăm sóc da từ bên trong” của bác sĩ Murad - Người tiên phong ứng dụng viên uống dinh dưỡng bổ sung sức khỏe cho làn da và cơ thể, tạo nên cơn địa chấn cho cộng đồng làm đẹp trên toàn thế giới.

Hiểu về cấu trúc làn da - Điều bạn nên biết để có một làn da khỏe mạnh
Da là bộ phận lớn nhất, hình thành nên phần lớn cấu trúc cơ thể. Đóng vai trò là lớp màng chắn bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài, đồng thời giúp điều hòa, duy trì thân nhiệt, giúp chúng ta cảm nhận được nhiệt độ, cảm giác. Theo hệ thống điều trị của Murad, cấu tạo da được chia làm 3 phần là thượng bì, hạ bì và mô dưới da. Cụ thể:

Lớp thượng bì
Là lớp da ngoài cùng mà chúng ta có thể nhìn và chạm vào được, có tác dụng bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tác nhân gây hại như độc tố, vi khuẩn xâm nhập từ môi trường bên ngoài. Lớp thượng bì này lại được phân tách ra làm 5 lớp tế bào nhỏ khác nhau gồm có: lớp sừng, lớp sáng, lớp hạt, lớp gai, lớp đáy.

Lớp hạ bì 
Vùng dày nhất của da, là một mạng lưới các sợi liên kết, có nhiệm vụ nuôi dưỡng và nâng đỡ thượng bì. Đây là vùng có chứa các dây thần kinh, mạch máu, mạch bạch huyết, nang lông, tuyến nhờn và các tuyến mồ hôi. Trung bình bao gồm 2 lớp: lớp lưới và lớp đáy, được cấu trúc từ 3 thành phần chính: Collagen, Elastin và Hyaluronic Acid (HA)

Mô dưới da (Mỡ dưới da)
Lớp da ở phía trong cùng, chứa nhiều mỡ nên được gọi là mỡ dưới da. Có chức năng tạo ra năng lượng của cơ thể, hoạt động giống như 1 tấm đệm để cách nhiệt. Mô dưới da bao gồm mỡ (gắn kết lại với nhau như 1 lớp đệm bảo vệ); các sợi collagen đặc biệt (giữ các tế bào chất béo gắn kết lại với nhau) và các mạch máu. 


 Cấu trúc da - Điều nên biết để có một làn da khỏe mạnh

Từ đó, có thể thấy được làn da được cấu thành nên bởi rất nhiều lớp da nhỏ ở phía dưới. Thực tế, các chứng minh lâm sàng cho thấy cơ chế hoạt động của các thành phần có trong sản phẩm thoa ngoài da chỉ tác động được trên bề mặt da (tức là ở lớp sừng) hoặc có thể tấn công vào 1,2 lớp nữa phía dưới. 

Vậy nên, việc sử dụng các sản phẩm thoa ngoài để điều trị các vấn đề da, thực chất chỉ đang giải quyết, ngăn chặn các tác nhân đến từ bên ngoài và không có sản phẩm thoa ngoài da nào có khả năng đưa các dưỡng chất len lỏi vào sâu các lớp tế bào: tiếp cận nơi tế bào mới được sản sinh, nơi chứa những tế bào tổn thương đang hấp hối, cầu cứu bởi sự tấn công của gốc tự do. 

Vậy, câu hỏi đặt ra là có phương pháp nào có thể đưa các dưỡng chất vào bên dưới lớp hạ bì, vừa giải quyết được các tác nhân bên ngoài đồng thời chặn đứng các tác nhân từ bên trong, phục hồi và nuôi dưỡng lại các tế bào bị thương sâu bên trong cơ thế? Câu trả lời là có! Với cách chăm sóc da từ bên trong, cụ thể hơn là sử dụng viên uống dinh dưỡng tại Murad bạn sẽ có một làn da khỏe “từ trong ra ngoài”. 

Bác sĩ Murad đã ước tính tỉ lệ chuẩn mực cho một làn da khỏe đẹp toàn diện: gồm 20% hiệu quả ở chế độ thoa ngoài và chìa khóa để chạm đến 80% còn lại nằm ở chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt, thư giãn, cân bằng cảm xúc và kết hợp với viên uống dinh dưỡng từ bên trong. 

Bác sĩ Murad - Người khởi xướng cho phương pháp chăm sóc da từ bên trong
Quay ngược thời gian về trước năm 1995, khi định nghĩa chăm sóc da chỉ đơn thuần là sử dụng mỹ phẩm ngoài da, nhận ra kết quả khi sử dụng các sản phẩm thoa ngoài không thể ngăn chặn các tác nhân gây ra các bệnh lý về da hiệu quả, bởi khi các vấn đề như mụn, nám, tàn nhang, lão hóa, tổn thương,..bắt đầu tìm đến và phát tán trên da đồng nghĩa với việc hàm lượng dưỡng chất bên trong cơ thể đang vơi đi, các tế bào bị tổn thương từ sâu bên trong khiến cho chức năng của những cơ quan bên trong không ổn định. 

Để kiến tạo nên một nền móng mới trong ngành Khoa học - Làm đẹp, Bác sĩ Murad đã trải qua những thực nghiệm, trở thành người tiên phong, mở đường cho một kỷ nguyên mới về định nghĩa chăm sóc da từ bên trong. Ông nhận thấy sức khỏe của làn da phải được cấu thành từ gốc và việc kết hợp giữa sản phẩm thoa cùng viên uống bổ sung chính là chìa khóa vàng giúp cải thiện sức khỏe của mỗi tế bào bên trong cơ thể. 


 Bác sĩ Howard Murad - Cha đẻ của ngành chăm sóc da từ bên trong

“Làn da đẹp là làn da khỏe. Khỏe nghĩa là đẹp” – Câu nói này của vị bác sĩ thiên tài Howard Murad cũng là kim chỉ nam được định vị riêng biệt cho con đường chinh phục mọi làn da của thương hiệu mỹ phẩm Murad danh tiếng hàng đầu Hoa Kỳ. Để từ đó, phương pháp làm đẹp từ bên trong ra đời mang lại những giá trị to lớn, trở thành đề tài phổ biến trong giới Khoa học - Làm đẹp, được giới chuyên môn trên toàn thế giới vận dụng vào thực tiễn. 

Thành tựu vĩ đại này chính là công trình nghiên cứu miệt mài trong suốt 30 năm của vị bác sĩ thiên tài Howard Murad, mang ông tới với danh hiệu “Cha đẻ của ngành chăm sóc da từ bên trong". 

Chăm sóc da từ bên trong cùng viên uống của Murad 
Nền tảng của việc điều trị da của bác sĩ Murad là xuất phát từ cấp độ cơ bản nhất của cơ thể, chính là tế bào. Căn nguyên của vấn đề của làn da được hình thành do sự suy yếu, hư hại của màng tế bào và mô liên kết. Vì thế, hệ thống viên uống dinh dưỡng được bác sĩ Murad cho ra đời nhằm chỉnh sửa và phục hồi những lỗ hổng trên màng tế bào và mô liên kết, từ đó vận chuyển dưỡng chất xuống từng lớp da nuôi dưỡng làn da cũng như toàn bộ cơ thể. Và Murad chính là ngọn cờ đầu dẫn dắt, là thương hiệu đầu tiên cho ra đời loại viên uống dinh dưỡng này. 

Bác sĩ Murad đã ước tính tỉ lệ chuẩn mực cho một làn da khỏe đẹp toàn diện: gồm 20% hiệu quả ở chế độ thoa ngoài và chìa khóa để chạm đến 80% còn lại nằm ở chế độ dinh dưỡng, chăm sóc nâng niu cảm xúc và kết hợp với viên uống dinh dưỡng từ bên trong. 

VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG NỘI SINH - CHIẾT XUẤT 100% TỪ HẠT LỰU


 Cách chăm sóc da từ bên trong với viên uống chống nắng nội sinh  giá 1.728.000 đồng

Lý do ra đời sản phẩm:
Để bảo vệ làn da trước các tác nhân đến từ môi trường thì trước tiên làn da phải khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài, bằng cách kết hợp cả viên uống chống nắng và kem chống nắng mỗi ngày. Bởi chống nắng luôn là vấn đề đầu tiên cần phải làm trong phác đồ trị nám, nếu không chống được nắng sẽ không chống được nám.  

Từ những nghiên cứu khoa học trên, bác sĩ Murad và đội ngũ đã cho ra đời viên uống chống nắng nội sinh - Chiết suất 100% từ hạt lựu. Đây là một trong những cách chăm sóc da từ sâu bên trong phù hợp với những ai đang gặp vấn đề về nám da, tàn nhang, các bệnh về sắc tố da rất hiệu quả. 

Công dụng vượt trội:
Lựu là một trong những thực phẩm tự nhiên mang khả năng chống lão hóa da mạnh mẽ, với khả năng trung hòa các gốc tự do (nguyên nhân chính gây ra hơn 80% dấu hiệu lão hóa).

Ngoài ra, chúng còn chứa Natri, Vitamin B2, Sinh Tố B, Niacin, Vitamin C, Canxi và Photpho. Các chất này góp phần quan trọng trong việc bảo vệ làn da khỏi các gốc tự do chống lão hóa da hiệu quả, đồng thời giúp chữa lành nhanh chóng các tổn thương góp phần ngăn ngừa ung thư da.

Đặc biệt, bác sĩ Murad đã khám phá ra phần “tinh túy” nhất trong quả lựu chính là phần hạt. Lượng dinh dưỡng chứa trong hạt được đánh giá cao nhất trong quả lựu. Hơn nữa, vitamin C có trong hạt lựu là thành phần duy nhất mới có khả năng giết được gốc tự do sâu bên trong cơ thể.

Ngoài ra, viên uống chống nắng kỳ diệu này còn chứa 5% Ellagic Acid. Đây là một hoạt chất Polyphenol, chứa lượng chất chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ làn da tối ưu.

🏆Sản phẩm vinh dự đoạt HUY CHƯƠNG VÀNG tại lễ trao giải " Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2021 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng bình chọn.

➨MUA NGAY TẠI: 
www.muradvietnam.vn/chong-nang-chiet-xuat-hat-luu-murad-pomphenol-sunguard-dietary-supplement

VIÊN UỐNG TRẺ HÓA - YOUTH BUILDER DIETARY SUPPLEMENT


 Cách chăm sóc da từ bên trong với viên uống trẻ hóa da giá 1.868.000 đồng

Lý do ra đời sản phẩm:
Trải qua 30 năm thực nghiệm trên hàng ngàn nghiên cứu, bác sĩ Murad chỉ ra rằng, lão hoá không đơn thuần là hình thái bên ngoài, mà đây là thông điệp của cơ thể, báo hiệu sự “già" đi của tế bào, sự thất thoát Collagen… Nếu chúng ta chỉ chăm chút cho phần biểu hiện mà không chú trọng phần cốt lõi, thì sức khoẻ bên trong sẽ dần suy yếu và việc cải thiện vẻ ngoài là điều không thể. Để bồi đắp sức khoẻ tổng thể và gìn giữ vẻ rạng ngời của làn da, bác sĩ Murad đã khám phá những thành phần giá trị nhất cho sức khỏe, làn da và tạo nên sản phẩm viên uống trẻ hóa YOUTH BUILDER.

Công dụng vượt trội: 
Ngăn chặn tối đa lão hóa nhờ khả năng tăng sinh Collagen
Sau 25 tuổi, cứ mỗi năm làn da mình sẽ bị mất đi 1-1.5% Collagen, chạm đến độ tuổi 28 những  dấu hiệu chùng nhão, chảy xệ sẽ xuất hiện. Vượt qua cột mốc 30 tuổi, nếp nhăn ngày càng nhiều. Và sự thật là, việc bổ sung nguồn Collagen từ bên ngoài vào là rất khó thực hiện, vì chỉ có những phân tử có kích thước siêu nhỏ mới có thể len lỏi vào sâu bên trong, và cơ chế đào thải tự nhiên khiến hầu hết những loại Collagen nhân tạo không thể tương thích với cơ thể. 

Để tăng cường khả năng tự sản sinh Collagen mới, cũng như đảm bảo độ khoẻ mạnh của Collagen có sẵn, viên uống trẻ hóa YOUTH BUILDER cung cấp “nguồn thức ăn” dồi dào, cần thiết để bổ sung Collagen, cùng với thành phần Glucosamine có khả năng kết dính cao, gia tăng sự bền, khỏe, dẻo dai của các sợi Collagen để ngăn chặn vấn đề thất thoát. 

Hạn chế sự tổn thương của tế bào, ổn định chu kỳ tái tạo
Dù đảm nhiệm trọng trách rất lớn trong cơ thể, nhưng tế bào của chúng ta rất mỏng manh và nhạy cảm. Sự va chạm của các gốc tự do có thể làm màng tế bào bị tổn thương và suy yếu, khiến cho lượng nước và dưỡng chất bên trong nuôi sống tế bào bị rò rỉ, từ đó tế bào không còn khoẻ mạnh hoặc chết đi. 

Thành phần hạt nho được chiết xuất trong viên uống YOUTH BUILDER như chiếc áo giáp giúp bảo vệ tế bào khỏi những va chạm, đồng thời làm khoẻ mạnh những tế bào nhạy cảm, tăng cường khả năng kháng cự và ổn định tính tái tạo, để những tế bào mới, khỏe mạnh luôn được sản sinh trong cơ thể. 

Đặc biệt, khi được kết hợp cùng viên uống chống nắng nội sinh, 2 sản phẩm này sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo, nhân đôi khả năng phòng vệ trước sự tấn công của các gốc tự do. 

Bổ sung độ ẩm, cải thiện tình trạng lão hóa 
Viên uống YOUTH BUILDER được bổ sung một lượng Vitamin E, Kẽm, Niacinamide và Selen cần thiết cho cơ thể. Đây là những thành phần lý tưởng giúp làn da loại bỏ những vấn đề lão hoá như da khô sạm, vết nhăn, thiếu sức sống... Dưỡng chất được cung cấp giúp tế bào khoẻ hơn, hệ miễn dịch tốt hơn, từ đó da cũng căng mịn, tươi sáng rạng rỡ.

🏆Sản phẩm vinh dự đoạt HUY CHƯƠNG VÀNG tại lễ trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2021 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng bình chọn.

➨MUA NGAY TẠI: 
www.muradvietnam.vn/tre-hoa-giam-nep-nhan-murad-youth-builder-dietary-supplement

VIÊN UỐNG GIẢM MỤN - PURE SKIN CLARIFYING DIETARY SUPPLEMENT


 Cách chăm sóc da mụn từ bên trong bằng viên uống giảm mụn giá 1.758.000 đồng

 Lý do ra đời sản phẩm:

Mụn thường được nhắc đến là kết quả của sự hợp tác giữa bụi bẩn và bã nhờn trên da, vì thế khi khắc phục các vấn đề về mụn, chúng ta thường tập trung vào những sản phẩm trên bề mặt để ngăn tiết dầu và loại trừ tạp chất. 

Thế nhưng, theo bác sĩ Murad làn da là “một chiếc cổng thông tin" chuẩn xác nhất, đưa thông điệp sức khỏe bên trong biểu hiện ra bên ngoài. Cụ thể hơn, mụn là tín hiệu cho thấy sự thiếu hụt hàm lượng Vitamin và khoáng chất, khiến tế bào không hoạt động ổn định, khuẩn mụn phát triển ồ ạt, kết hợp cùng tuyến bã nhờn tạo nên những đốm mụn sưng tấy và nếu không được cải thiện triệt để, mụn sẽ diễn biến phức tạp và dễ dàng tái lại trên bề mặt da. 

Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ Murad đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, cùng kinh nghiệm 30 năm nghiên cứu để phức hợp những loại Vitamin và khoáng chất cần thiết nhất trong viên uống PURE SKIN CLARIFYING DIETARY SUPPLEMENT, giúp chấm dứt vấn đề về mụn từ sâu bên trong. 

Công dụng vượt trội:
Giúp điều tiết tuyến dầu
Dầu và độ ẩm khi ở trạng thái cân bằng chúng sẽ tạo nên lớp hàng rào vững chắc bảo vệ làn da. Khi tuyến dầu hoạt động mạnh nhưng bị bít tắc lỗ chân lông, vi khuẩn sẽ bắt đầu hình thành và ăn lượng dầu dư thừa bên trong, đào thải ra bên ngoài từ đó hình thành các nốt mụn viêm đỏ. Viên uống giảm mụn được tổng hợp từ thành phần hạt nho, giúp ổn định hoạt động của tuyến dầu, từ đó giảm nguyên nhân gây ra mụn.

Tăng cường khả năng tự kháng khuẩn 
Vi khuẩn và bụi bẩn luôn tồn tại trong không khí mà mắt thường chúng ta sẽ khó nhìn thấy, khi tiếp cận với làn da chúng sẽ gây nên nhiều vấn đề, tiêu biểu là mụn. Cơ thể cần thật sự khỏe mạnh, những dưỡng chất, khoáng chất dồi dào sẽ có thể vô hiệu hóa sự tác động của những hại khuẩn. Các thành phần nổi bật có trong viên uống như Kẽm, Selen, Magie, Calcium, Vitamin A, C E, B1, B2, B5, B6, B7 tạo hệ miễn dịch kiên cố bảo vệ từ sâu bên trong, ngăn chặn sự hình thành của mụn.

Cân bằng nội tiết, đào thải độc tố
Nội tiết bên trong cơ thể sẽ thay đổi theo những yếu tố tự nhiên hoặc môi trường, sự rối loạn của nội tiết tố có thể dẫn đến sự sai lệch trong quá trình bài tiết, tích tụ các chất độc hại gây nên mụn. Thành phần chiết xuất từ rễ cây Dương Đề Nhăn đóng vai trò thu gom độc tố và điều chỉnh hệ thống bài tiết để loại trừ những chất có hại ra bên ngoài. 

🏆Sản phẩm vinh dự đoạt HUY CHƯƠNG VÀNG tại lễ trao giải " Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2021 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng bình chọn.

➨MUA NGAY TẠI: 
www.muradvietnam.vn/pure-skin-clarifying-dietary-supplement-vien-uong-giam-mun

Như vậy, có thể thấy nuôi dưỡng một làn da khỏe đẹp là một hành trình khoa học bền bỉ phải đi từ gốc ngọn của vấn đề – đó là một chuẩn mực hoàn toàn khác biệt của Murad! Muốn sở hữu làn da đẹp thì đầu tiên làn da phải khỏe trước đã. Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông hữu ích về phương pháp chăm sóc da từ bên trong, cũng như các công dụng vượt trội của các viên uống dinh dưỡng chỉ có tại Murad. Hãy bắt đầu thói quen sử dụng viên uống bổ sung, nâng cấp sức khỏe toàn diện và khám phá sự khác biệt trong cơ thể mỗi ngày ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công! 

-------------------

Xem thêm:

ES POMPHENOL SUNGUARD DIETARY SUPPLEMENT - Viên uống chống nắng nâng cao sức khỏe làn da

 

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sĩ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Murad chính hãng tại Việt Nam: 
 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM
Hoặc Hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc
Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài: 
1900633345
Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: http://www.muradvietnam.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/murad.com.vn/ 
 
 


xnxx2clipxx.netphimsexgai.comjavhd.pageokne.netPhímexPhim SetvuasexSex Lồn đẹpPhim heoSex JavSex VietsubPhim XesPhim XetPhim Xex