CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ!

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Việc chăm chút cho vẻ bề ngoài không còn đặc quyền của phụ nữ, mà nam giới cũng nhận thức được những lợi ích thiết thực mà việc dưỡng da đem lại. Vì lẽ đó, ngành công nghiệp mỹ phẩm vốn dĩ đã “ăn nên làm ra” nay càng thêm phần nở rộ. Giờ đây, việc mua mỹ phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần vào bất kỳ cửa tiệm tiện lợi, siêu thị gần nhà bạn cũng có thể với tay tìm được sản phẩm cho nhu cầu của bản thân. Trong số những sản phẩm cần thiết nhất thì không thể quên kem chống nắng. Bất kể bạn theo phương châm chăm sóc da cầu kỳ hay đơn giản, thì kem chống nắng luôn có mặt. Tuy cần thiết và phổ biến là thế, nhưng cách lựa chọn kem chống nắng không hề đơn giản. 

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG TỐT 

Trước khi tìm hiểu sâu về những đặc tính thêm vào của kem chống nắng thì bạn cần hiểu về những yêu cầu cơ bản nhất của sản phẩm này. Theo FDA, kem chống nắng được quy chuẩn là một dạng sản phẩm thuốc, có chức năng bảo vệ da trước những tổn thương của tia tử ngoại. Vì vậy, trước đây sản phẩm chống nắng thuần túy chỉ là lớp màng bên ngoài da, không mang nhiều dưỡng chất. Tuy chỉ có công dụng chống tia UV, nhưng không vì thế mà kem chống nắng có thể sơ sài trong bước lựa chọn. Kem chống nắng tốt là sản phẩm phải thỏa đáng các tiêu chí sau:

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 1

1. SPF và PA

Trong ánh nắng mặt trời có nhiều dạng tia khác nhau, trong đó tia UVA1, UVA2, UVB là những dạng tia được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh về tác hại đối với làn da và sức khỏe con người. Vì vậy, để đánh giá khả năng bảo vệ da của các sản phẩm chống nắng thì các hãng sản xuất thường dùng ký hiệu SPF và PA (tất nhiên, ở nhũng quốc gia khác nhau, hoặc các hãng khác sau sẽ có những chỉ số đánh giá khác). 

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 2

SPF thể hiện khả năng chống tia UVB, và PA biểu hiện công dụng chống tia UVA. SPF thường đi với con số ngoài sau, như SPF15, SPF30… Trong kihi đó, PA thường được ghi với dấu cộng ngoài sau, như PA+, PA++, PA+++ và PA++++. Những con số hay dấu cộng đính kèm càng cao chứng tỏ khả năng bảo vệ càng tốt. Tuy nhiên, dù bạn có dùng SPF110 và PA++++ (con số chống nắng cao nhất ở thời điểm hiện tại) thì khả năng chống tia tử ngoại cũng chỉ dừng ở mức 98%. 

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 3

Ngược lại, dùng sản phẩm có SPF và PA quá cao sẽ gây ra tình trạng da bị bí bách, nặng nề đem đến cảm giác khó chịu khi sử dụng. Sử dụng trong thời gian dài, da dễ rơi vào tình trạng bít tắc, gây ra mụn ẩn và các mụn tắc nghẽn. Thế nên, những làn da nhạy cảm hoặc đang gặp các vấn đề về viêm nhiễm (như da nhiễm hóa chất, mụn sưng viêm…) không nên dùng SPF và PA quá cao. Con số lý tưởng để dùng hàng ngày là SPF30 và PA+++. 

2. Chống nắng quang phổ rộng

Bạn nên tìm ký hiệu “Broad spectrum” hoặc thông tin chứng tỏ sản phẩm đang dùng là có khả năng chống nắng quang phổ rộng. Bởi lẽ, kem chống nắng quang phổ rộng sẽ chống được hoàn toàn các tia UV (vì UVA và UVB có bước sóng khác nhau). Ngoài ra, kem chống nắng có ký hiệu “broad spectrum” còn có thể chống được các loại tia gây hại khác, như tia hồng ngoại… Vì vậy, để bảo vệ da trước các tác hại từ các loại tia gây hại, hãy lựa chọn những sản phẩm có khả năng chống nắng quang phổ rộng

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 4

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG THEO TIÊU CHUẨN CỦA NGƯỜI HIỆN ĐẠI

Ở mục trên là những gì mà kem chống nắng ở thuở nguyên thủy cần có. Tuy nhiên ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học và công nghệ, kem chống nắng cần có thêm những tiêu chuẩn riêng.

1. Chống được tia hồng ngoại

Trong ánh nắng mặt trời, tia hồng ngoại chiếm hơn 50% và có nhiệm vụ mang hơi ấm - sự sống cho Trái đất. Ngày trước, mọi người thường nhắc nhiều đến tia tử ngoại, nhưng dạo gần đây ngày càng nhiều nghiên cứu dần chứng minh tác hại của tia hồng ngoại đến da. Cụ thể là tia hồng ngoại được nghi ngờ góp phần phá vỡ sợi collagen và elastin, và gây tổn thương trên bề mặt da. Thế nên, ngày nay, những tín đồ làm đẹp chân chính với những yêu cầu cao sẽ cần thêm khả năng chống thêm tia hồng ngoại. Hoặc, nếu sản phẩm có khả năng chống nắng quang phổ rộng, cũng có thể chống được tia hồng ngoại.

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 6

2. Chống ô nhiễm

Nếu so sánh về chất lượng về môi trường sống, bạn sẽ thấy tình trạng ô nhiễm ngày diễn ra trầm trọng. Ô nhiễm không khí với những hạt bụi có đường kính siêu nhỏ, có thể len lỏi qua các rào cản tự nhiên của cơ thể để đi vào máu và tác động đến các cơ quan bên trong. Đối với da, chúng sẽ dễ dàng rơi vào sâu lỗ chân lông, khiến việc bít tắc gây mụn càng dễ diễn ra. 

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 5

Trong tất cả các sản phẩm dưỡng da, thì kem chống nắng là bước có thể tích hợp thêm khả năng chống ô nhiễm. Vì sản phẩm này thuộc bước cuối cùng của dưỡng da, và nằm trên bề mặt da, tạo ra màn chắn vững chắc ngăn cản các tác nhân ngoại lai. Thế nên, nếu bạn sống trong các đô thị hiện đại, hoặc đang “chịu trận” với môi trường sống bị ô nhiễm thì hãy chọn những loại kem chống nắng có thêm khả năng chống ô nhiễm. 

Hãy cứu lấy làn da khỏi tác hại của môi trường ngay hôm nay!

3. Chống ánh sáng xanh

Khi nghiên cứu trên làn da của các đối tượng dân công sở - ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời - nhưng vẫn xuất hiện các hiện tượng như sạm, nám… thì các nhà khoa học đã tìm được nguyên nhân chính gây ra các vấn đề trên: Ánh sáng xanh. Tia sáng này xuất hiện trên màn hình của các thiết bị điện từ như màn hình vi tính, điện thoại di động… Ánh sáng xanh không những làm thoái hóa điểm vàng ở mắt, còn ảnh hưởng đến da. Vì vậy, kem chống nắng thời hiện đại, người ta còn quan tâm đến việc chống luôn cả ánh sáng xanh. 

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 7

Nếu bạn vẫn chưa tìm được những sản phẩm thỏa mãn được những điều kiện trên thì hãy thử trải nghiệm kem chống nắng khoáng chất 5 tác động City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 PA++++ của Murad. Tất cả các vấn đề của môi trường bao gồm: UVA, UVB, tia hồng ngoại, ánh sáng xanh và ô nhiễm đều có thể được phòng tránh chỉ với một sản phẩm. 

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 8

Với thành phần hoàn toàn bằng khoáng chất: Zinc Oxide (10.0%) và Titanium Dioxide (2.7%) sẽ hoàn toàn an toàn cho da, kể cả đó là làn da nhạy cảm nhất. Nếu như bạn e ngại, hai thành phần chống nắng thuần vật lý như vậy sẽ khiến da bị trắng bệch (như các sản phẩm khác trên thị trường) thì City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 PA++++ với màu beige hoàn toàn khắc phục được vấn đề đó. Màu beige vàng nhẹ nhàng, với undertone màu hồng sẽ che đi những khuyết điểm của da, để lại làn da tươi sáng, hồng hào. Vì vậy, sản phẩm này phù hợp với những tín đồ làm đẹp bận rộn, muốn vừa chống nắng vừa trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày.

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 9

Ngoài tấm khiên từ hai loại khoáng chất trên, thì City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 PA++++ còn được đan dệt bởi Lutein và Iron Oxide (Oxit sắt). Lutein được biết đến với khả năng chống được ánh sáng xanh. Khi kết hợp hai thành phần trên, sẽ tạo ra lớp màng polymer - tấm màng chống các các tác nhân môi trường thứ hai cho da. Vì vậy, có thể nói sản phẩm này vừa bảo vệ bạn toàn diện, vừa tiện dụng dùng hàng ngày.

Mua ngay: Kem chống nắng khoáng chất 5 tác động City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50 PA++++, 2.358.000 đồng.

4. Chống oxy hóa

Như đã chia sẻ bên trên, kem chống nắng dù SPF cao thế nào cũng chỉ có thể chống được 98% tia tử ngoại. Nói cách khác, 2% còn lại của tia UV sẽ vẫn trót lọt và đi vào da. Mặc dù, 2% không phải là con số cao, nhưng khi tích tụ theo ngày tháng thì “phần trăm ít ỏi” đó sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến làn da. Hiện tại, cách hữu hiệu nhất để làm ảnh hưởng của các tia tử ngoại là bổ sung các sản phẩm (bôi thoa và viên uống dinh dưỡng) có thành phần chống oxy hóa.

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 11

Bởi lẽ, 2% tia nắng trót lọt đó sẽ đi vào da và sản sinh ra các gốc tự do và tạo ra quá trình oxy hóa. Vì vậy, để ngăn tình trạng đó xảy ra bạn nên thêm các sản phẩm chống oxy hóa vào thực đơn hàng ngày, và lựa chọn chất chống oxy hóa trong kem dưỡng da, cũng như là kem chống nắng hàng ngày. 

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 10

Trong những kem chống nắng của Murad có thành phần độc quyền mang tên MuraSol. Đây là công thức đặc biệt, giúp trung hòa các gốc tự do tạo ra bởi 2% tia tử ngoại trót lọt qua lớp màn kem chống nắng. Vì vậy, có thể nói bạn sẽ được bảo vệ toàn diện trước tác hại của ánh nắng mặt trời, và các tia tử ngoại. Hầu hết kem chống của Murad đều được sở hữu công nghệ này.

Tìm hiểu về Murasol - Công nghệ chống nắng độc quyền của Murad!

Nếu da bạn bị mụn hoặc đổ dầu nhiều, thì có thể sử dụng Oil and Pore Control Mattifier SPF 45 PA++++. Công nghệ độc quyền của Murad sẽ đem đến khả năng kiềm dầu lên đến 10 giờ, tạo ra bề mặt khô thoáng, lỗ chân lông được che mờ đến 54% cho các bạn da dầu. 


Mua ngay: Kem dưỡng & Chống nắng dành cho da dầu Oil and Pore Control Mattifier SPF 45 PA++++, giá 1.628.000 đồng.

Bạn cần một loại kem chống nắng trong suốt, không trắng mặt không nâng tông thì chắc hẳn Invisiblur Perfecting Shield Broad Spectrum SPF 30 sẽ là sản phẩm phù hợp nhất. Với chất kem trong suốt, nhưng nhờ phức hợp Soft - Focus nên sản phẩm lại tạo cho bề mặt da láng mịn như nhung. Hơn thế là, Invisiblur Perfecting Shield Broad Spectrum SPF 30 còn chứa thành phần như: peptide từ nấm, chiết xuất từ lúa mạch, hoa hướng dương và dưa leo...sẽ nuôi dưỡng làn da.

CÁCH LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ! MuradVietnam 13

Mua ngay: Làn da hoàn hảo và căng mướt chỉ trong một bước Invisiblur Perfecting Shield Broad Spectrum SPF 30, 2.168.000 đồng.

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.
Để được soi da và tư vấn miễn phí, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Murad chính hãng tại Việt Nam: 
 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM
Hoặc Hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc
Để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn, liên hệ hotline tổng đài: 
1900633345
Ngoài ra, thông tin chi tiết khuyến mãi và mua hàng có thể xem tại:
Website: http://www.muradvietnam.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/murad.com.vn/ 
xnxx2clipxx.netphimsexgai.comjavhd.pageokne.netPhímexPhim SetvuasexSex Lồn đẹpPhim heoSex JavSex VietsubPhim XesPhim XetPhim Xex