Viên uống
Viên uống - sở hữu làn da đẹp
Cơ Thể được xem như là một nhà máy và nhà máy này cần đủ nguyên vật liệu để hoạt động hiệu quả. Để có thành phẩm tốt, cơ thể cần được cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng từ chế độ thực phẩm lựa chọn 1 cách khoa học và hợp lý. Lúc này cơ thể sẽ tổng hợp và sản xuất các chất cần thiết, sau đó vận chuyển đến từng cơ quan trong cơ thể, giúp các chức năng họat động tối ưu nhất, từ đó làn da khỏe và đẹp từ gốc rễ, ngay từ bên trong cơ thể. Như vậy, sự khỏe đẹp này mới bền vững theo thời gian.

Nguyên lý của Murad là: khi chăm sóc da không chỉ đơn thuần là chăm sóc da bằng sản phẩm thoa ngoài da. Vì cơ bản, làn da vốn dĩ là một phần không thể tách rời của cơ thể. Do đó chăm sóc da là chăm sóc sức khỏe, là chăm sóc cơ thể.
Tuy nhiên, chế độ ăn hàng ngày dù thế nào cũng không đủ các chất mà cơ thể cần để tái tạo, tổng hợp và sản xuất. Do đó viên uống dinh dưỡng quyền năng của Murad là lựa chọn không thể thiếu cung cấp cho bạn một sức khỏe tốt và làn da rạng rỡ theo thời gian giúp giảm nám, tàn nhang, chống nắng nội sinh từ bên trong, làm khỏe cơ thể, ngăn ngừa lão hóa

Mụn Tổng Thể

Pure Skin® Clarifying Dietary Supplement

Viên uống giảm mụn đến 55% trong 6 tuần

Giá:1,388,000VND

Size: 120 viên

Da Lão Hóa Do Di Truyền: Nếp Nhăn & Chân Chim

Youth Builder® Dietary Supplement

Viên uống trẻ hóa da giúp làm giảm nếp nhăn đến 34% trong 5 tuần

Giá:1,618,000VND

Size: 120 viên

Cellulite và Rạn Nứt Da

Firm and Tone Dietary Supplement Pack

Viên uống giúp giảm nám, giảm nếp nhăn, cải thiện trao đổi chất trong cơ thể.

Giá:3,398,000VND

Size: 28 ngày

Hệ Thống Chống Nắng

Pomphenol® Sunguard Dietary Supplement

Tăng cường độ chống
nắng tự nhiên cho da từ bên trong

Giá:1,198,000VND

Size: 60 viên