TS BS Lê văn Nhân - giao lưu chuyên đề: Làm đẹp da từ bên trong

Hỏi: Trong các chuyên đề gần đây, chúng ta có nghe nói nhiều về viên uống Murad bổ sung sức khỏe và làm đẹp da, thực tế là như thế nào ?
Đáp: Viên uống quyền năng Murad được bác sỹ Murad nghiên cứu gần 30 năm, ông cũng là người đầu tiên trên thế giới đưa ra xu hướng làm đẹp da từ các viên uống, giúp giảm nhăn, giảm nám, giảm mụn v.v…
Đằng sau các nghiên cứu khoa học đó là gì, chúng ta cùng khám phá từng lọai viên uống có chứa thành phần sau:
  1. Viên uống cho da mụn:        (Pure Skin Clarifying) – nối link đến sản phẩm này, khi khách bấm vào tên sp
Chống oxy hóa: chiết xuất từ hạt bưởi, selennium, vitamin A, C, E, kẽm
Kháng viêm: chiết xuất từ hạt bưởi, kẽm
Sức khỏe tổng thể: Vitamin B7, Calcium, Magnesium, Vitamin B3, B5, B2, B1, A, B6, C, E, kẽm
Chất bổ sung: B7, Chromium, cỏ đuôi ngựa, L-Lysine, L-proline, Magnesium
Chống mụn: B7, rễ cây ngưu bàng, calcium, Vitamin A, B2, rễ cây chút chít vàng
 
  1. Viên uống collagen giảm nhăn: Youth Builder
Chống oxy hóa: rễ củ cải tía, chiết xuất từ hạt bưởi, N-Acetyl Cysteine, Quercetein, selennium, vitamin C, E
Kháng viêm: Glucosamine, chiết xuất từ hạt bưởi, quercetin, kẽm
Thêm ẩm: Chondroitin Sulfate, Glucosamine
Sức khỏe tổng thể: rễ củ cải tía, đồng, selenium, Vitamin B3, A, B6, C, E
Chất bổ sung: Chondroitin Sulfate, đồng, glucosamine, L-Lysine, L-proline, Maganese, N-Acetyl Cysteine
Làm săn, giảm nếp nhăn: Chondroitin Sulfate, đồng, glucosamine, L-Lysine, L-proline, Maganese, vitamin A
 
 
  1. Viên chống nắng nội sinh: 100% chiết xuất từ hạt lựu: thành phần Punica Granatum Pomphenol Sunguard Dietary Supplement
Tăng độ chống nắng tự nhiên của da lên 28%
Tăng độ chống oxy hóa lên 20%
Giảm độ nhạy cảm bề mặt da...
 
  1. Viên tổng thể: Firm and tone : giúp giảm tàn nhang, nám, làm sáng và mịn da, khỏe cơ thể từ bên trong Firm And Tone Dietary Supplement Pack
Viên đa vitamin cung cấp các vi chất cần thiết cho cơ thể như: nhóm B, A, C, E, D, K..... để đảm bảo sức khỏe tổng thể cho cơ thể. Điều này goíup nâng cao hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các nguy cơ từ môi trường và các nguồn khác.... ngòai ra khi cơ thể khỏe thì bộ máy sẽ vận hành hiệu quả hơn, nói chính xác là các cơ quan và bộ phận bên trong cơ thể sẽ ít bị ... vấn đề hơn
Viên hỗ trợ mô liên kết: giúp củng cố tòan bộ cấu trúc dạng ống (mô liên kết) bên trong cơ thể như: gân, dây chằng, mạch máu, dây thần kinh.... bạn tưởng tượng xem, nếu hệ thống các mạch máu ổn định, k bị vỡ, thủng thì sự lưu thông hay nói đúng hơn là sự phân bổ chất dinh dưỡng sẽ diễn ra tốt đẹp bên trong cơ thể, vậy tất cả các nơi bên trong và ngòai cùng cơ thể như làn da đều được nuôi dưỡng đầy đủ sẽ đẹp hơn.
Viên axit béo thiết yếu: là chất nhờn giúp cơ thể vận hành ngòai ra còn là thành phần chính giúp xây dựng màng tế bào: não, xương, máu.... và da bạn có đẹp có khỏe hay không tùy thuộc vào màng của từng tế bào đó có nguyên vẹn và giữ được tòan bộ chất nước bên trong hay không đó bạn.
Viên năng lượng cho tế bào: giúp các tế bào họat động tối đa hóa công suất và chức năng, vậy cơ thể chúngta sẽ chậm sự lão hóa bạn nhé. Và ngòai ra bạn biết không viên này còn giúp là tiêu đi số năng lượng thứa tích tụ hay còn gọi là mỡ đấy bạn ạ.
Nhưng điều quan trọng là các viên uống này PHẢI họat động dung hợp được với nhau bạn nhé, ngòai ra đương hiên cần có các giấy phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền để đảm bảo độ an tòan và hiệu quả bạn nhé.
 
 
Hỏi: Độ tuổi nào thì áp dụng trong uống ngòai thoa, chăm sóc cảm xúc?
Đáp:    Chăm sóc da thì nên bắt đầu từ độ tuổi đậy thì, vì giai đọan này cơ thể đang dư thừa nội tiết tố nên dễ ảnh hưởng đến vẻ đẹp ngòai da.
            Uống bên trong: chế độ ăn uống tốt thì tuổi nào cũng cần, nếu bạn có sức khỏe và chế độ ăn uống tốt, điều này sẽ thể hiện ra bên ngòai da bạn nhé: thì bạn có thể chưa cần bổ sung thêm viên uống trước năm 28 tuổi, nhưng nếu cơ bản sức khỏe bạn không tốt và chế độ dinh dưỡng của bạn chưa khoa học lắm thì nên bắt đầu viên uống bồ sung sớm hơn, tuy nhiên quan trọng nhất vẫn nên tìm hiểu vấn đề da hiện tại của bạn cũng như cấp độ sức khỏe bạn nhé.  Chúng ta nên cung cấp khi thiếu.
            Đời sống tinh thần: Độ tuổi nào cũng cần thiết, em bé mới sinh vẫn thích được yêu thương, vỗ về, huống gì là ng lớn phải k bạn.
 
Hỏi: Khi mang thai và cho con bú thì có được uống không?
Đáp: Mặc dù bạn có thể thấy các thành phần đều tốt và an tòan  nhưng, để an toàn, phụ nữ mang thai và cho con bú, nên tư vấn với bác sỹ chuyên khoa.
 
Hỏi: Viên uống Murad có giảm nám được không?
Đáp: Khi cơ thể được đảm bảo sức khỏe tổng thể thì mọi họat động bên trong có thể trở về trạng thái cân bằng và ổn định: sẽ bình thường hóa sự sản xuất lượng melanin dư thừa, các vitamin kết hợp cho phép chỉnh sửa sức khỏe làn da và độ rạng rỡ, tươi sáng cao nhất đồng thời ức chế sản sinh melanin. Các chất chống oxy hóa sẽ giúp giảm nám trong giai đọan hình thành, sức khỏe tốt sẽ sản sinh những tế bào da mới mạnh khỏe thay thế những tế bào cũ, hư tổn, đậm màu.... Bạn nên đến kiểm tra da và đo lường độ sậm, nám chính xác cho da mình đồng thời có kế họach chi tiết cho làn da bạn nhé.