"Bác sỹ Lê Văn Nhân phân tích về Cây Phục Sinh" loại cây kỳ diệu giúp làn da tươi trẻ, căng mịn màng

Công thức mới ứng dụng loại protein đặc biệt từ loài cây phục sinh giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa cho làn da săn chắc hơn. 
INTENSIVE AGE DIFFUSING SERUM
Là sản phẩm mới nhất của Murad - thương hiệu chăm sóc da và sức khỏe hàng đầu tại Mỹ. Sản phẩm được cam kết mang lại kết quả cao với chứng minh lâm sàng tại Mỹ: 81% người sử dụng cải thiện nếp nhăn sau 2 tuần. các công dụng khác:
·         Tăng độ săn chắc trông thấy chỉ sau một lần thoa.
·         Proteins từ cây phục sinh phục hồi độ ẩm cân bằng, giải phóng các áp lực cho tế bào da và cung cấp cho da hàng rào bảo vệ hiệu quả, giữ cho da luôn ẩm mượt, đầy đặn.
·         Phytoestrogen, nội tiết tố từ thực vật giúp tăng cường độ đàn hồi để trả lại độ đầy đặn và bề mặt da căng mịn.
·         Palmitoyl Tripeptide-37, một loại peptides phục hồi tuổi trẻ, đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và giảm bớt các nếp nhăn.
·         Hỗn hợp thảo dược brazil từ xoài, chuối và chiết xuất caja nâng cấp tốc độ sản xuất collagen và kích thích chu kỳ tái tạo tế bào để phục hồi làn da đầy đặn
 CÁC CHUYÊN GIA NÓI GÌ:
Bác sỹ Murad:
 “Cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa lão hóa là đảm bảo chức năng của hàng rào bảo vệ da hoạt động mạnh mẽ để làn da tự bảo vệ chống lại các tác nhân môi trường, Nếu bạn nhìn vào các loài thực vật trong sa mạc chẳng hạn, bạn có thể thấy chúng sinh tồn với rất ít, hoặc thậm chí không hề có nước nhờ vào cơ chế bảo vệ tự nhiên chống lại môi trường khô hạn. Không may là khi chúng ta già đi, làn da bắt đầu mất dần khảnăng tự chống chịu, đó là lý do chúng tôi phát triển những sản phẩm này và hoàn toàn tự tin rằng khách hàng của mình sẽ thấy được kết quả rõ rệt.
 Ông Jeff Murad, phó giám đốc phát triển sản phẩm của Murad:
Sau khi đào sâu vào nghiên cứu, chúng tôi nhận ra rằng sự kết hợp của protein từcây Phục sinh với một số thành phần hiệu quả đặc biệt mang lại những kết quả thấy được rất đáng kinh ngạc” “Loài cây phục sinh có khả năng tồn tại và tự tái sinh, và đó chính là điều chúng tôi muốn mang đến cho làn da của bạn. Intensive Age-Diffusing Serum là một trong những serum chống lão hóa

Tham khảo sản phẩm INTENSIVE AGE DIFFUSING SERUM tại đâyIntensive Age-Diffusing Serum