Blog

  VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA MR. ĐÀM CHIA SẺ CHO CÁC NGƯỜI ĐẸP TẠI CUỘC THI HOA HẬU ASEAN

  04/07/2017

  Theo trang Ngôi sao

  Mới đây, nam ca sỹ đã đồng hành cùng ban giám khảo trong hành trình tìm ra cô gái xinh đẹp và xứng đáng nhất với vương miện Hoa hậu hữu nghị Asean tại Phú Yên.

  Sau trải nghiệm đáng nhớ, anh có rất nhiều điều thú vị để chia sẻ cùng khán giả và người hâm mộ. Mới đây, chúng tôi đã có 1 cuộc trò chuyện ngắn với Mr. Đàm, sau đêm trao giải hoành tráng cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Asean.

  Xem chi tiết

  KHÔNG PHẢI TIỀN, ĐÂY MỚI LÀ " VẬT BẤT LY THÂN " TRONG TÚI ĐÀM VĨNH HƯNG

  04/07/2017

  Theo trang An ninh thủ đô

   Mới đây, nam ca sỹ đã đồng hành cùng ban giám khảo trong hành trình tìm ra cô gái xinh đẹp và xứng đáng nhất với vương miện Hoa hậu hữu nghị Asean tại Phú Yên.

  Sau trải nghiệm đáng nhớ, anh có rất nhiều điều thú vị để chia sẻ cùng khán giả và người hâm mộ. Pv Báo điện tử ANTĐ đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau đêm trao giải hoành tráng cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Asean.

  Xem chi tiết

  MURAD ĐÓN HÀNG NGÀN KHÁCH THAM DỰ ĐẠI HỘI QUỐC TẾ LÀM ĐẸP LẦN 9

  03/07/2017

  Theo Kênh14

  Paget Bolotin - Chuyên gia mỹ phẩm, đại sứ toàn cầu của Murad cùng hàng loạt sao Việt, khách mời xuất hiện tại đại hội làm đẹp quốc tế lần thứ 9. Buổi đại hội diễn ra trong không gian lộng lẫy đem lại cảm giác “sống trọn vẹn từng giây” cho mỗi người tham dự

  Xem chi tiết

  MR. ĐÀM LÀM " ĐẠI SỨ THƯƠNG HIÊU "

  03/07/2017

  Theo trang Dân Trí

  Nam ca sĩ “Vì anh là soái ca” liên tục khiến khán giả siêu lòng khi thể hiện phong cách trẻ trung, lịch lãm trên sân khấu sự kiện hoành tráng của Murad Việt Nam. Cũng trong sự kiện này, Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành “Đại sứ thương hiệu” cho chính nhãn hàng mà anh yêu thích!.

  Xem chi tiết

  MURAD LẦN ĐẦU TIÊN CÔNG BỐ "ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU" SAU 7 NĂM CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

  29/06/2017

  Theo trang Phụ Nữ Ngày Nay

  Vào ngày 25/06 tại HCM và 27/06 tại Hà Nội , Chuyên gia mỹ phẩm, đại sứ toàn cầu của Murad – Paget Bolotin cùng hàng loạt sao Việt và hàng ngàn khách hàng đã đắm chìm trong không khí lộng lẫy như Hollywood tại Đại hội làm đẹp quốc tế lần thứ 9. 

  Xem chi tiết

  DÀN SAO VIỆT HÀO HỨNG DỰ ĐẠI HỘI LÀM ĐẸP QUỐC TẾ LẦN 9 CỦA MURAD

  29/06/2017

  Theo trang Doanh nhân và Pháp luật

  ”Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ đình đám như: Quang Hà, Hứa Vĩ Văn, Vũ Hà... đã có mặt tại Đại hội làm đẹp quốc tế lần 9 của Murad diễn ra chiều 25/6 tại TP.HCM và sáng 27/6 tại Hà Nội.

  Xem chi tiết

  LÂU KHÔNG XUẤT HIỆN, HỨA VĨ VĂN GÂY XAO XUYẾN VÌ VẪN BẢNH BAO PHONG ĐỘ

  29/06/2017

  Theo trang Eva

  Hứa Vĩ Văn gây chú ý bởi vẻ bảnh bao ngời ngời khi đi chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ.

  Trong một sự kiện vừa qua, diễn viên Hứa Vĩ Văn gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ. Thời gian qua, do bận rộn công việc nên Hứa Vĩ Văn ít xuất hiện trước công chúng. Trong lần tái xuất này, anh có cơ hội gặp gỡ nhiều đồng nghiệp trong nghề như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà... Nam diễn viên cũng gửi lời chúc mừng đến Đàm Vĩnh Hưng vì chính thức trở thành đại sứ. 

  Xem chi tiết

  DÀN SAO VIỆT HÀO HỨNG THAM DỰ ĐẠI HỘI LÀM ĐẸP QUỐC TẾ LẦN 9 CỦA MURAD

  29/06/2017

  Theo trang Eva

  Chuyên gia mỹ phẩm, đại sứ toàn cầu của Murad, Paget Bolotin cùng hàng loạt sao Việt đã cùng hàng ngàn khách hàng sống trong một không khí lộng lẫy như Hollywood tại đại hội làm đẹp quốc tế lần thứ 9 tại khách sạn Lotte Legend HCM và JW Marriot Hà Nội.

  Xem chi tiết

  ĐÀM VĨNH HƯNG CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH " ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU" MURAD TẠI VIỆT NAM

  29/06/2017

  Theo trang Người nổi tiếng

  Đến với Đại hội làm đẹp quốc tế lần 9 vừa được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 25/06 và Hà Nội vào ngày 27/06, Murad Việt Nam bất ngờ công bố "Đại sứ thương hiệu" sau 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

  Xem chi tiết

  HÀNG LOẠT HOA HẬU, Á HẬU DOANH NHÂN QUY TỤ TẠI SỰ KIỆN LÀM ĐẸP QUY MÔ HOÀNH TRÁNG NHẤT CỦA MURAD

  19/06/2017

  Hàng loạt các Hoa Hậu, Á Hậu Doanh Nhân từ các cuộc thi sắc đẹp - tài năng - trí tuệ hội tụ tại sự kiện làm đẹp quy mô hoành tráng nhất của Murad.

  Các người đẹp tài năng này bao gồm: Hoa Hậu Selena Trinh,  Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Hoa hậu Phan Trúc Phượng , Á hậu Mai Phương Trang, Á Hậu Phan Quỳnh Ngân, Á Hậu Nguyễn Thái Ngân, Á Hậu Lương Nhã Hiền,  Á Hậu Trần Ngọc Lan,  Á Hậu Lee Mei Siu, Á Hậu Điện Ảnh Thư Đình, Siêu Mẫu Khánh Ngọc....được biết, chuyên gia trang điểm Ghy và ca sĩ Phan Ngọc Luân cũng có mặt.

  Xem chi tiết

Danh mục