TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG KEM DƯỠNG MẮT

25/05/2016

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc sử dụng những sản phẩm có chỉ số SPF để ngăn chặn tác hại của ánh nắng mặt trời, đặc biệt là khi khí hậu ngày một nóng lên. Mọi người vẫn thường quan tâm đến việc chống nắng cho da mặt và cơ thể nhưng lại bỏ qua một khu vực nhạy cảm nhất đó là vùng da quanh mắt của mình. Đây là khu vực mỏng manh và yếu hơn so với da của các bộ phận khác trên cơ thể, vùng da này lại không có dầu và tuyến mồ hôi để cung cấp độ ẩm nên rất cần được bảo vệ

Mắt là một trong những nơi đầu tiên cho thấy dấu hiệu của sự lão hóa. Chúng tôi đang nói về đôi mắt sưng húp, quầng thâm và vết chân chim – tất cả đều là tác hại của việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Thậm chí nếu bạn luôn co sẵn một chiếc mũ rộng vành và một cặp kiếng râm thì thêm một sản phẩm bảo vệ vẫn rất cần thiết.

Hiểu được nhu cầu này, Murad đã cho ra đời những sản phẩm giúp bảo vệ vùng mắt một cách tinh tế, thúc đẩy tăng cường độ ẩm và cải thiện độ săn chắc. Thêm một bước kem dưỡng mắt trong chế độ chăm sóc da của bạn sẽ là một bước quan trọng để mang lại sự trẻ trung, tươi mới và khỏe mạnh cho bản thân. Các sản phẩm chăm sóc mắt của Murad đều có tác dụng chung là giảm bọng mắt, vết chân chim và quầng thâm dưới mắt

Dưới đây là 3 sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi muốn bạn tham khảo:

Essential-C Eye Cream Broad Spectrum SPF 15 | PA++

Đây là kem chống lão hóa với SPF giúp bảo vệ và làm tươi sáng vùng mắt nhạy cảm. Công dụng chính:

  • Bảo vệ vùng da mỏng manh khỏi tia UVA/UVB
  • Cung cấp độ ẩm tối đa cho vùng mắt
  • Làm giảm bọng mắt và mang lại sự tươi sáng

Renewing Eye Cream

Sản phẩm này không có chỉ số SPF, nhưng đây là một công thức tuyệt vời giúp đảo ngược sự lão hóa vùng mắt do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Renewing Eye Cream giúp săn chắc và phục hồi vùng da mỏng manh, đồng thời giảm bọng mắt, quầng thâm và nếp nhăn hiệu quả. Công dụng chính:

  • Giảm quầng thâm mắt
  • Giảm bọng mắt
  • Làm mờ nếp nhăn và vết chân chim

Eye Lift Firming Treatment

Sản phẩm điều trị không có chỉ số SPF nhưng nó là sản phẩm rất tuyệt vời để sử dụng nếu bạn đang đấu tranh với ánh nắng mặt trời mỗi ngày. Đây là sản phẩm điều trị chuyên nghiệp giúp đem lại sức sống cho vùng da mắt mỏng manh với các công nghệ độc quyền giúp làm đầy và làm săn chắc, đồng thời giải quyết các vết nhăn.

86% sẽ làm giảm sự xuất hiện các đường rảnh và nếp nhăn trong 1 tuần khi sử dụng

< EYE LIFT FIRMING TREATMENT

 

Danh mục