TẠI SAO LẠI CHỌN MURAD?

17/05/2016
 

 

TẠI SAO CHỌN MURAD ?

Mọi người đến với Murad khi họ sẵn sàng thay đổi đời sống làn da của mình.

Murad đảm bảo sẽ mang lại sự khởi sắc cho làn da vì chỉ tại Murad bạn mới tìm được sự kết hợp giữa Thành tựu khoa học tân tiếnKinh nghiệm làm nghề của Bác sỹ da liễu để tạo nên những sản phẩm chăm sóc da có hiệu quả cao, những viên uống chức năng và những chương trình cải thiện lối sống giúp mọi người Sống Đẹp – Sống Khỏe- Sống Chất Lượng.

Là nhãn hiệu của Bác sỹ da liễu hàng đầu tại Hoa Kỳ - Howard Murad M.D, những sản phẩm tại Murad vẫn duy trì nguyên lý khoa học của nhà sáng lập.

Được đúc kết bởi triết lý Sức Khỏe Tổng Thể và kinh nghiệm điều trị thực tế cho hơn 50,000 bệnh nhân đã điều trị tại viện Da liễu và Sức khỏe tổng thể của ông tại Los-Angeles. Những công thức được thắng giải của ông đã giúp cho hàng triệu triệu người giải quyết được vấn đề da của họ.

Với hơn 50 năm nghiên cứu, Dr. Murad đã xây dựng được nguyên lý Sắc đẹp và Sức khỏe có mối liên kết quan trọng với nhau. Nhờ đó ông hình thành được phương pháp Sức Khỏe Tổng Thể để cải thiện từng tế bào trong cơ thể, từ đó đem lại tuổi thanh xuân cho làn da.

SỨC KHỎE TỔNG THỂ CỦA MURAD

Những sản phẩm tân tiến tại Murad là trái tim của phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất, điều mà Dr. Murad gọi là Inclusive Health - Sức Khỏe Tổng Thể.

Phương pháp đã được Y Khoa kiểm nghiệm là tối ưu hóa cho sức khỏe của toàn bộ tế bào trong cơ thể qua việc Chăm sóc ngoài da từ bên ngoài kết hợp Viên uống bên trong và Chăm sóc cảm xúc cá nhân.

Những người đã sống với Sức Khỏe Tổng Thể rất dễ dàng chạm đến sự tự tin và sắc đẹp theo cách mà họ cảm nhận - đó là Murad Glow (Rạng rỡ cùng Murad)!

Phương pháp này hoạt động như thế nào?

Cùng với những kết quả tập trung trong việc chăm sóc da bên ngoài, viên uống bên trong và với cảm xúc tích cực, phương pháp Sức Khỏe Tổng Thể này giúp cải thiện tuyệt vời cho sức khỏe của làn da và mọi tế bào liên quan trong cơ thể.

(Hãy nhớ rằng, làn da của bạn là cơ quan lớn nhất của cơ thể !) 

NHỮNG CÔNG THỨC ĐỈNH CAO

Murad là nhãn hiệu độc quyền của Bác sỹ da liễu với những công thức kê toa được phát triển bởi Dr. Murad giúp những bệnh nhân của ông giải quyết được những vấn đề của da. Qua hơn 20 năm, sản phẩm Murad vẫn sử dụng những thành phần có độ mạnh như dược phẩm được pha trộn với những công thức riêng biệt để tạo nên sự khác biệt.

Dr. Murad và đội ngũ phát triển sản phẩm của ông đã được trao 19 bằng sáng chế liên quan đến các sản phẩm da liễu độc đáo. Với sự hoạt động hiệu quả đỉnh cao từ những công thức đặc biệt này đã được công nhận bởi tổ chức uy tín Good Housekeeping Seal

Những công thức đỉnh cao này trong sản phẩm Murad đã làm thay đổi đời sống của hàng triệu triệu người sử dụng trên toàn thế giới là đảm bảo hiệu quả mạnh mẽ mà bạn có thể thấy và cảm nhận được. 

GIẢI PHÁP RIÊNG CHO TỪNG NGƯỜI

Bởi vì một kích cỡ thì không thể phù hợp cho tất cả, Dr. Murad đã tạo ra mười dòng sản phẩm khác nhau để giải quyết cho mỗi vấn đề da riêng biệt - và giải pháp chăm sóc da của Murad được tổ chức trong 3 bước sử dụng đơn giản, với mỗi sản phẩm được ký hiệu rõ ràng theo thứ tự sử dụng dễ dàng: 

Bước 1: Rửa mặt/ Cân bằng da 

Bước 2: Điều trị/ Chỉnh sửa 

Bước 3: Thêm ẩm/ Bảo vệ

Mỗi dòng sản phẩm là có mã màu theo từng vấn đề da , vì thế rất tiện dụng cho lựa chọn của bạn, có thể phối hợp với nhau để có chế độ chăm sóc da cho riêng bạn. 

NỀN TẢNG KHOA HỌC

Được sáng lập vào năm 1989, Bác sỹ da liễu danh tiếng thế giới Howard Murad, M.D. được mệnh danh là  “Cha đẻ của ngành chăm sóc da bên trong” đã phát minh và áp dụng viên uống bổ sung giúp cải thiện vẻ đẹp của làn da và sức khỏe cơ thể. Ông cũng là tác giả của những cuốn sách nghiên cứu bán chạy nhất như: Bí mật của Nước, Đối phó với Stress Văn Minh, Tại sao bạn phải có một ngày tồi tệ khi bạn có thể có một ngày tốt đẹp, Những điều tốt đẹp vẫn đang đến,...

 

Dr. Murad đã khiến giới chuyên môn kinh ngạc về phương pháp Trẻ hóa hơn 10 tuổi trong vòng 10 tuần. Nền tảng khoa học mới này đã tiết lộ cho thế giới biết rằng: sự thật lão hóa da đã xảy ra ngay từ bên trong tầng tế bào của cơ thể - nơi mà những phương pháp chăm sóc hiện tại không thể giải quyết nổi

Vừa là bác sỹ da liễu vừa là nhà bào chế thuốc, Dr. Murad đã được ca ngợi là "Một trong những Bác sỹ da liễu giỏi nhất nước Mỹ" do Tạp chí Vogue bình chọn, "Thiên Tài Thẩm Mỹ" do Tạp chí Elle bình chọn và "Tầm Nhìn Xa Trông Rộng" của Hiệp Hội Spa Thế Giới (International SPA Association), và ông còn được vinh danh là "Huyền Thoại của Ngành Chăm sóc da" bởi Dermascope magazine bình chọn.

Từ những nghiên cứu tiên phong của mình, Dr. Murad đã cho thấy vai trò của nước trong tế bào để mang lại sức khỏe như thế nào. Và ông là người đã khai sinh ra Nguyên Lý Khoa Học Nước Trong Tế Bào -The Science of Cellular Water™.

  

Với nghiên cứu tiên phong này và những nghiên cứu khác với 19 bằng Sáng Chế cho sức khỏe da tân tiến; đến những nghiên cứu từ thực vật như Quả Lựu, Sầu Riêng, Goji Berry và Yumberry được phát triển và đưa vào trong các sản phẩm chăm sóc da của mình

Hơn 26 năm từ khi thành lập, Dr. Murad và Viện Nghiên cứu Murad vẫn tiếp tục là người dẫn đầu trong ngành chăm sóc da và duy trì sứ mệnh mang lại sắc đẹp và sức khỏe toàn diện cho tất cả mọi người.


< MURAD - THƯƠNG HIỆU VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG           25 NĂM THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN >

Danh mục