SỨC KHỎE THẬT SỰ LÀ NHƯ THẾ NÀO

24/03/2016

Bạn có biết: Sức khỏe thật sự không phải là không có sự hiện diện của bệnh tật ?
Mà sức khỏe thật sự là một cơ thể với cảm xúc, thể chất, tinh thần và tâm hồn khỏe mạnh Hãy xem bác sỹ Murad chia sẻ về nghiên cứu hơn 30 năm nhé.

Những gì tôi đang chia sẻ với bạn đã được nghiên cứu hơn 30 năm, và sẽ từ từ thay đổi cách mà bạn đang nghỉ về cuộc sống của bạn.

Dựa trên những câu chuyện về lão hóa chưa được tiết lộ, thông điệp này với việc thành lập một chiến lược sẽ có tiềm năng đưa chất lượng sức khỏe, ngoại hình của bạn lên cao hơn, và mọi thứ có thể khiến bạn thay đổi..
Những gì mà tôi đã phát hiện và chứng minh qua điều trị hàng ngàn bệnh nhân thì The Water Secret - Bí Mật Của Nước là chìa khóa để có sức khỏe rực rỡ nhất từ trong ra ngoài là dựa trên việc duy trì những tế bào khỏe mạnh có thể giữ được nước mà những tế bào trẻ đã làm. Chỉ đơn giản thế thôi.

Nếu bạn có thể chỉnh sửa được màng tế bào (từ tế bào não và tế bào tim đến các mô liên kết và cả tế bào ở lớp da ngoài cùng mà bạn thường thấy) trong lúc hấp thụ nước và dưỡng chất vào tế bào thì bạn có thể chống lại lão hóa và bệnh tật.

Bạn có thể giúp cơ thể chữa lành và tự trẻ hóa, vì thế bạn không chỉ có ngoại hình tươi trẻ mà còn cảm nhận sức khỏe tràn đầy. Và phần tốt nhất ở đây là bạn có thể bắt đầu đọc cuốn sách này ở mọi nơi, không cần biết là bạn nghĩ như thế nào về lão hóa.

Bí Mật Của Nước dành cho mọi người không phân biệt tuổi tác, sức khỏe và thói quen.

Trước khi tôi giải thích tại sao là Nước – và chính xác là nước trong tế bào lại quá quan trọng, để tôi hỏi bạn 1 câu hỏi, trong phạm vi từ 1 đến 10, bạn hãy trả lời thật: “ Bạn cảm mình  khỏe chứ và khỏe như thế nào? “

 Tất cả chúng ta đều có chung câu hỏi “Bạn như thế nào?” từ những người bạn hoặc những người mới quen, và câu trả lời thường là “Tôi khá tốt” hoặc “Tôi ổn, còn bạn thể nào?”.  Nhưng nếu bạn thử dừng lại và suy nghĩ thật sự về sức khỏe – thể chất và cảm xúc của bạn như thế nào – bạn có thể tìm ra câu trả lời thật sự và khi bạn có tự cho mình được bao nhiêu điểm trong thang điểm sức khỏe mà tôi đã đưa ra.

Sự thật thì, rất ít người có thể thành thật trả lời là họ cảm thấy thật sự khỏe. Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết mọi người tự cho mình ở điểm 7 hoặc 8. Cho dù những ai tin rằng họ kiểm soát tốt sức khỏe của mình và đạt điểm 9 thì tôi tin rằng họ vẫn còn chỗ để cải thiện.


 

Bí Mật Của Nước sẽ cho bạn biết làm thế nào đưa sức khỏe của mình tiến lên con số 10 và trông trẻ hơn 10 tuổi so với hiện tại của bạn.

Không nói xạo, không cần kim chích, không phẩu thuật hoặc không cần khám bệnh. Đạt được điều này dễ dàng hơn bạn nghĩ, bạn không cần chạy marathon, cố ăn những thứ bạn không thể, hoặc kiêng ăn, tạo một thói quen mà bạn rất ghét… Bạn cố làm mọi thứ nhưng mọi thứ hầu như chẳng thay đổi gì so với trước. Vì thế tôi khuyên bạn cứ khởi đầu với nhịp điệu của bạn và học cách sống phù hợp với bạn.

Tôi tạo ra cuốn sách này có thể thực hiện được cho tất cả mọi dạng người và hy rọng rằng, bạn sẽ giữ nó trên ngăn sách để tham khảo cho những năm sau này. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy vai trò của Nước với nhan sắc và sức khỏe của mình. Cùng với đó công thức của tôi trong Inclusive Health Care (Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện) với 3 chiến lược đơn giản: Chăm sóc bên ngoài - Chăm sóc bên trong - Chăm sóc cảm xúc giúp đạt được 3 tiêu chí cơ bản: Sống đẹp – Sống khỏe – Sống chất lượng

  • Sống đẹp: Bằng các sản phẩm thoa bên ngoài, giúp đẩy mạnh chu kỳ tái tạo da, nuôi khỏe các tế bào, đồng thời chỉnh sửa các thương tổn và kết quả là cho làn da khỏe, đẹp, rạng rỡ tối ưu

  • Sống khỏe: Áp dụng chế độ “ ăn nước “ của tôi giúp nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh từ bên trong qua việc ăn uống khoa học. Ăn nhiều rau, củ, quả tươi giúp kích thích tế bào tươi trẻ đồng thời kết hợp với các Viên uống quyền năng giúp bổ sung các vi chất tổng hợp Vitamin, khoáng chất … giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống

  • Sống chất lượng: Hãy gặp gỡ những người quen thường xuyên, đến spa để thư giãn và khám phá những đam mê tiềm ẩn trong cuộc sống. Một tinh thần vui vẻ là vũ khí tốt nhất giúp bạn đẹp cả trong lần ngoài

Vì thế nếu bạn cảm thấy chán nản hoặc không hài lòng về ngoại hình hoặc cảm giác bực mình với tình trạng sức khỏe, thì bạn đã chọn đúng nơi để đầu tư giải pháp cho mình rồi đấy. Hãy tìm đọc Bí Mật Của Nước và nghe theo những lời khuyên trên này của tôi để cải thiện lại làn da và sức khỏe của mình một cách hiệu quả nhất

Chúc các bạn sẽ sớm tận hưởng một sức khỏe thật sự!

< HÃY ĂN NƯỚC, ĐỪNG CHỈ UỐNG NƯỚC                    LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHĂM SÓC DA TỪ BÊN TRONG >

Danh mục