SỐNG TRẺ: THAY ĐỔI MỐI QUAN HỆ CỦA BẠN VỚI SỰ CĂNG THẲNG

28/06/2016

Căng Thẳng Tự Nhiên đã giúp hình thành nên con người hiện đại. Việc phản ứng lại với căng thẳng giúp chúng ta tỉnh táo hơn để bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm và tập trung hoàn thành nhiệm vụ cần thiết để tiếp tục tồn tại và phát triển.

Cách thức để chúng ta đối mặt hiện nay là học tập để đáp ứng một loại căng thẳng hoàn toàn mới mà chúng ta gọi là Căng Thẳng Văn Minh – đó là loại căng thẳng mà bản thân chúng ta gặp phải trong sự phức tạp của cuộc sống hằng ngày

Hai mươi năm qua đã mang lại một khả năng tăng tốc đột phá của công nghệ. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, gia đình cho đến cộng đồng đều đòi hỏi được đáp ứng ở một chuẩn mực cao hơn và vì thế chúng ta hầu như không còn thời gian để chăm sóc bản thân. Mối quan hệ giữa người với người bằng sự kết nối của công nghệ ngày càng ảo và xa rời nhau. Thời gian để ngủ hay để nghĩ ngơi trở nên thật xa xỉ.

Căng Thẳng Văn Minh cứ như thế đi sâu vào cuộc sống của mỗi người từ Cơm – Áo – Gạo – Tiền  cho đến những mối quan hệ như Tình Bạn hay cả Tình Yêu. Chúng ta thậm chí không chú ý đến nó cho đến khi nhìn vào gương và thấy những thiệt hại mà nó đang gây ra.

NẾP NHĂN VÀ LÃO HÓA là những dấu hiệu đầu tiên có thể nhìn thấy và Căng Thẳng Văn Minh đang hủy hoại từng tế bào trong cơ thể mỗi người. Chúng ta không thể thay đổi hoặc loại bỏ Căng Thẳng Văn Minh nhưng chúng ta có thể thay đổi mối quan hệ với nó để đẩy lùi những ảnh hưởng mà nó có thể gây ra.

CHÚNG TA CÓ THỂ CHỌN CÁCH SỐNG TRẺ

Khi bạn còn trẻ, bạn luôn có một ý thức mạnh mẽ về bản thân, bạn luôn sống trọn với đam mê của mình, bạn không cố gắng tránh sự phán xét của người khác mà sẵn sàng sống hết mình từng phút giây. Sống trẻ nghĩa là khơi dậy con người tự nhiên của bạn, thổi lại trong bạn một ngọn lửa của sức trẻ, của sự đam mê , lấy lại năng lượng và quan trọng hơn là không ngại tôn vinh giá trị của riêng bạn

Murad giúp bạn sống trẻ bằng cách kích hoạt sự tươi trẻ trong từng tế bào của bạn và củng cổ tất cả những kết nối lành mạnh giúp bạn tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và đẹp hơn.

Hãy cùng tìm đọc cuốn sách Căng Thẳng Văn Minh - Cultura Stress để hiểu thêm những tác động của Stress đối với chúng ta và cách giúp chúng ta sống chung với nó nhé ^^

< STRESS - MỘT BỆNH GÂY NHIỀU BỆNH                                           7 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ HẠNH PHÚC >

Danh mục