Về Murad

  MURAD - THƯƠNG HIỆU VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

  07/07/2016

  Chính thức du nhập và chinh phục thị thường làm đẹp tại Việt Nam 5 năm, Murad đã có những bước tiến sâu rộng đối với người tiêu dùng về những sản phẩm làm đẹp da hiệu quả nhất.

  Với hơn 50 năm nghiên cứu, Murad đã xây dựng được phương pháp Tổng Thể cải thiện từng tế bào trong cơ thể. Những sản phẩm của nhãn hàng Murad vẫn luôn duy trì triết lý chuẩn mực về sức khỏe chung và kinh nghiệm điều trị thực tế, hệ thống bao gồm trong uống và ngoài thoa.

  Murad được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng sử dụng vì đây là thương hiệu uy tín của bác sĩ. Đó cũng chính là lí do vì sao những sản phẩm Murad được tôn vinh "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" vào cuối năm 2015 vừa qua, đánh dấu một hành trình nhãn hiệu hàng đầu tại Mỹ này có mặt tại thị trường Việt Nam.

  Xem chi tiết

  TẠI SAO LẠI CHỌN MURAD?

  17/05/2016

  Murad đảm bảo sẽ mang lại sự khởi sắc cho làn da vì chỉ tại Murad bạn mới tìm được sự kết hợp giữa Thành tựu khoa học tân tiến và Kinh nghiệm làm nghề của Bác sỹ da liễu để tạo nên những sản phẩm chăm sóc da có hiệu quả cao, những viên uống chức năng và những chương trình cải thiện lối sống giúp mọi người Sống Đẹp – Sống Khỏe- Sống Chất Lượng. 

  Xem chi tiết

  25 NĂM THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN

  17/05/2016

  25 năm trước, Tiến sĩ – Bác sĩ Murad đã thành lập nên tập đoàn chăm sóc da Murad. Đây là một hệ thống sản phẩm điều trị cấp độ Bác sĩ số 1 tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực chăm sóc da lâm sàng, với mục tiêu đem lại làn da trẻ đẹp và sức khỏe tổng thể cho tất cả mọi người.

  Ông đã thay đổi cách nhìn của thế giới về vấn đề chăm sóc da và sức khỏe thông qua nghiên cứu tiên phong của mình về triết lý Inclusive Health – Sức Khỏe Tổng Thể khuyến khích mọi người Sống Đẹp thông qua chế độ chăm sóc da hằng ngày; Sống Khỏe thông qua chất lượng dinh dưỡng, luyện tập và bổ sung những thực phẩm chức năng từ bên trong; Sống Chất Lượng thông qua việc quản lý được căng thẳng của bản thân và nuôi dưỡng hạnh phúc.

  Xem chi tiết

  DR. HOWARD MURAD

  17/05/2016

  Dr. Howard Murad là nhà nghiên cứu, dược sỹ, giáo sư – tiến sỹ da liễu danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ông được công nhận là người có tầm nhìn chiến lược hàng đầu cho những sáng kiến khoa học của mình và là người sáng lập ra phương pháp Inclusive Health - Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Bên Trong, tập trung vào một số giải pháp tiếp cận đến từng tế bào để xây dựng và phục hồi lại sự tươi trẻ cũng như chăm sóc sức khỏe tổng thể. Nhiệm vụ và niềm đam mê của ông là giúp mọi người mở khóa những tiền năng của họ để cảm thấy trẻ hơn, đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Bằng cách chia sẻ khám phá khoa học của ông về The Science of Cellular Water™ - Khoa Học Nước Trong Tế Bào, trong đó xác định nguyên nhân chung của quá trình lão hóa và bệnh tật là do trải qua thời gian, màng tế bào bị bào mòn và hư hỏng dẫn đến sự mất nước trong tế bào. Ông giúp mọi người nhận ra được việc chăm sóc sức khỏe tổng thể quan trọng như thế nào, đồng thời còn giúp họ quản lý được cuộc sống và đối mặt với những căng thẳng hằng ngày – đây là chìa khóa đế sống tốt và chống lão hóa tốt nhất.

  Xem chi tiết

Danh mục