Sống Khỏe

  LỢI ÍCH SỨC KHỎE ĐẾN TỪ DƯA CHUỘT

  31/08/2017

  Những lợi ích từ dưa chuột có nhiều chức năng bổ dưỡng khác nhau giúp cho sức khỏe cũng như tinh thần được thoải mái.Họ khẳng định, dưa chuột không chỉ là loại rau, nó có rất nhiều tính năng hữu ích cho cơ thể và làm đẹp.

  Xem chi tiết

  TỬ THẦN "THẦM LẶNG" MANG TÊN KHÓI BỤI

  05/06/2017

  Giáo sư Jean Krutmann, giám đốc Viện nghiên cứu Y học môi trường Leibnitz ở Đức cho hay : "Tia UV đã là chủ đề bảo vệ da trong suốt 20 - 30 năm qua. Bây giờ tôi nghĩ rằng ô nhiễm không khí mới khiến chúng tôi phải để tâm trong vài thập kỷ tới".​​​​​​​

  Xem chi tiết

  5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẬP THỂ DỤC CÙNG BẠN BÈ

  17/01/2017

  Hôm nay sẽ nói về những lợi ích của việc cùng bạn bè của mình luyện tập thể thao. Khi bạn và những người bạn của mình lên lịch để đi xem phim hoặc mua sắm thì chắc chắc các bạn sẽ làm chúng cùng nhau đúng chứ ? Bởi vì việc đặt một lịch hẹn cũng chính là lời cam kết thực hiện điều đó với người bạn của mình. Các ý tưởng tương tự cũng có thể áp dụng cho kế hoạch luyện tập của bạn. Thực tế nếu bạn có một người cùng luyện tập với mình thì tinh thần sẽ nhiệt huyết hơn đúng không? Vậy tại sao không bắt đầu ngay đi, dưới đây là 5 lý do để bạn bắt đầu việc tập thể thao cùng với người bạn của mình nhé:

  Xem chi tiết

  GIẤC NGỦ NGON – HỎI VÀ ĐÁP CÙNG BÁC SĨ MURAD

  12/01/2017

  Cuộc sống hiện đại biến một giấc ngủ ngon thành một thách thức lớn mà mọi người ai cũng phải đối mặt. Để giúp các bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc có một ngủ đúng và đủ, chúng tôi có một cuộc trò chuyện với Bác sĩ Murad – Thiên tài Thẩm mỹ tại Hoa Kỳ để xem những tác hại do việc thiếu ngủ gây ra và làm thế nào để cải thiện giấc ngủ của mình.

   Q: Thưa Bác sĩ, làm thế nào để nhận biết những biểu hiện thiếu ngủ trên làn da của mình và các dấu hiệu chung là gì?

  Việc mất ngủ hiện nay rất dễ dàng để nhận thấy trên chính làn da của bạn và tôi thấy rằng chúng có dấu hiệu tăng lên đáng kể trong thập kỷ qua khi tôi điều trị cho các bệnh nhân của mình. Những dấy hiệu đáng chú ý nhất chính là quầng thâm dưới mắt, đồng thời bạn sẽ thấy da trở nên khô, mụn, nếp nhăn và làn da trở nên mỏng hơn.

  Tôi có một vài lời khuyên sẽ mang lại sự thay đổi đáng kể để bạn chống lại những biểu hiện thiếu ngủ trên da

  Xem chi tiết

  XÂY DỰNG KẾT NỐI VỀ SỨC KHỎE

  29/12/2016

  Khi nghĩ đến những ngày lễ, tâm trí chúng ta thường quay cuồng với một danh sách dài các nhu cầu và các chế phẩm. Đây có lẽ là thời gian mà lịch trình của mọi người khá dày đặc và bận rộn. Dù bạn yêu hay ghét thì đây vẫn là khoảng thời gian tốt nhất để được gần bạn bè và gia đình. Tận hưởng các ngày lễ rất quan trọng nhưng cần phải đảm bảo rằng bạn không bỏ quên sức khỏe của mình trong những ngày này nhé.

  Vì vậy, hãy một lần gạt bỏ những điều không cần thiết để kết nối với bạn bè và những người thân yêu một cách hiệu quả nhất. May mắn thay, chúng tôi có một vài gợi ý thú vị để giúp bạn trau dồi tâm trí một cách tốt nhất, bản thân luổn rực rỡ nhất để sẵn sàng chào đón những ngày đầy ý nghĩa sắp đến.

  Xem chi tiết

Danh mục